Drake có chê bai James Harden trong EP Scary Hours 3 không? Lời bài hát The Shoe Fits được giải mã

Drake và tình bạn của anh với các ngôi sao NBA như LeBron James và Kevin Durant chưa bao giờ là điều bí mật đối với người hâm mộ. Anh ấy được nhắc đến bóng rổ trong hầu hết các bài hát rap của mình. Scary Hours 3, được phát hành gần đây, có một quán bar dành cho tất cả những đối thủ ngôi sao hip-hop. Sáu bài hát mới được đưa vào dự án, được coi là “Đĩa 2” của album đã phát hành trước đó của anh ấy ‘For All The Dogs’.

Anh ấy đã mang đến tin tức về một cầu thủ chưa bao giờ bị loại khỏi tin tức vì nhiều lý do. Trong khi mọi thứ khác chỉ là suy đoán của người hâm mộ hip-hop và các chuyên gia thì James Harden đã tạo nên một ca khúc dứt khoát của Drake vì Drake đã nói rõ tên anh ấy. “Anh ấy nói nếu tôi không xem thì ni**a sẽ không bắt đầu. Anh ấy chỉ vào người mà anh ấy đang nói đến và đó là James Harden,” đọc một phần bài hát.

Phần này hoàn toàn xoay quanh một người phụ nữ được suy đoán là người có lịch sử hẹn hò lâu dài với Harden. Người hâm mộ cũng suy đoán rằng đó là lời hét lên với người bạn cũ Kevin Durant trong cùng một bài hát khi anh ấy nói, “Mất cô gái của bạn vào tay The Sniper phải không?” Khi nói đến lính bắn tỉa, rapper có nghĩa là Durant, như tên người dùng Instagram của anh ấy. bắn tỉa dễ dàng.

Ngoài ra, để thêm chút gia vị, người hâm mộ còn giải mã nó ở dòng tiếp theo khi Drake nói “13, chúa ơi,” anh ấy chỉ vào thời điểm Harden ở Houston mặc áo số 1. 13. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ dường như bỏ qua việc đề cập đến James Harden như một lời phản bác.

Drake trước đây đã ghi nhận James Harden cho trận đấu 53 điểm của anh ấy

Năm 2017, James Harden đã làm nên lịch sử giải đấu khi trở thành cầu thủ đầu tiên kết thúc trận đấu với ít nhất 50 điểm, 15 kiến ​​​​tạo và 15 rebound. Drake không thể ngăn mình công khai tình yêu của mình với James Harden bằng cách nói: “Anh trai tôi ghi 53 bàn, với 16 ( rebounds) và 17 (hỗ trợ); đó không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên.”

Chúng tôi biết rằng một rapper khác Lil Baby và Harden đã từng là bạn bè, nhưng Drake cũng đi chơi với hai người đó. Có thông tin cho rằng ba người họ cùng nhau chơi roulette và Lil Baby thua khoảng nửa triệu đô la. James Harden và Lil Baby cũng gây chú ý vào tháng trước vì được cho là có hành vi dâm dục được ghi lại trên video.

Kevin Durant được liệt kê là nhà sản xuất điều hành của Giờ đáng sợ 3

Ngôi sao của Phoenix Suns, Kevin Durant đã được Drake mời làm điều hành sản xuất EP. Trước đây, Durant từng đảm nhận vai trò A&R trong album For All the Dogs của Drake. Khi đưa ra quyết định về việc phát hành và quản lý danh sách bài hát, nhà sản xuất điều hành đóng vai trò trực tiếp.

Durant khá bận rộn với bóng rổ và đã không ở bên Drake kể từ khi EP ra mắt. Với những đánh giá trái chiều For All Dogs thu được từ các nhà phân tích và người hâm mộ, người ta chỉ có thể hy vọng rằng hiệp hội mới nhất của họ sẽ còn phổ biến hơn hiệp hội đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *