Drake Maye là ai: Hậu vệ 21 tuổi của UNC tham gia giải bóng đá đại học trước cơn bão


Có rất nhiều cầu thủ tài năng trong môn bóng đá đại học đã chơi những trận đấu tuyệt vời. Trong số đó, tiền vệ Drake Maye nổi lên là một trong những người có triển vọng nhất. Ngôi sao trẻ này đã khiến đội bóng đá North Carolina Tar Heels Football bùng cháy bằng kỹ năng của mình. Gần đây, anh ấy đã gây chú ý sau khi dẫn dắt UNC giành chiến thắng.

UNC và Duke gần đây đã đối đầu với chiến thắng chung cuộc của UNC. Trong trò chơi, Drake Maye đã hoàn thành 28 trong số 43 lần chuyền bóng của mình. Ngôi sao QB có 1 lần chạm bóng và 1 lần đánh chặn trong 342 yard chuyền bóng. Với lối chơi đáng kinh ngạc của mình, anh ấy đã dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng 47-45.


QB trẻ đã truyền cảm hứng cho nhiều cầu thủ bóng đá khác ở độ tuổi của anh ấy. Với màn trình diễn đáng kinh ngạc của mình, Maye chắc chắn trông thật tuyệt vời NFL tiềm năng.


Hãy nhìn vào cuộc sống cá nhân của Drake Maye

Sinh ngày 30 tháng 8 năm 2002, Drake Maye đã chứng tỏ mình là một cầu thủ bóng đá mạnh mẽ. Cầu thủ ngôi sao này được sinh ra bởi Mark Maye và Aimee Maye ở Bắc Carolina, Hoa Kỳ. Anh ấy không phải là vận động viên duy nhất trong gia đình vì điều đó đã chảy trong máu anh ấy. Cha anh cũng là QB của Tar Heels và chơi bóng từ năm 1983 đến năm 1987.

Không thích Say rượu và cha anh, các anh trai anh đã chơi nhiều môn thể thao khác nhau ở trường đại học. Chàng trai 21 tuổi có ba anh em, Luke, Cole và Beau Maye. Mặc dù Luke và Cole lớn tuổi hơn Drake nhưng Beau lại là người trẻ nhất. Luke Maye chơi bóng rổ cho North Carolina từ năm 2015 đến năm 2019. Anh ấy thậm chí còn là thành viên của đội vô địch quốc gia vào năm 2017.


Maye cùng gia đình (Ảnh: Instagram)

Về phần Cole Maye, anh là một cầu thủ bóng chày và chơi ở vị trí vận động viên ném bóng. Anh là thành viên của đội bóng chày vô địch quốc gia của Đại học Florida năm 2017. Em trai của Drake Maye, Beau, cũng là một cầu thủ bóng rổ giống Luke. Anh ấy đã gia nhập đội bóng rổ Tar Heels vào năm ngoái.

Với hoàn cảnh gia đình, không có gì ngạc nhiên khi Drake Maye là một vận động viên đáng kinh ngạc. Cũng giống như anh trai và cha mình, tiền vệ ngôi sao đã thu hút sự chú ý của mọi người bằng kỹ năng của mình.


Drake Maye đã học rất xuất sắc ở trường đại học

Drake Maye đam mê bóng đá từ khi còn nhỏ. Anh ấy bắt đầu chơi bóng đá khi còn học trung học. Ngôi sao QB đến trường trung học Myers Park và chơi bóng ở đó. Anh cũng là cầu thủ MaxPreps North Carolina của năm. Với màn trình diễn của mình, cầu thủ ngôi sao này là triển vọng 4 sao và sẽ lần đầu chơi cho Alabama.

Tiền vệ cao 6 foot 4 bắt đầu thi đấu cho North Carolina vào năm 2021. Anh ấy chỉ chơi 4 trận khi còn là sinh viên năm nhất. Chàng trai 21 tuổi có cơ hội khi Sam Howell còn lại để chơi lúc NFL. Sau khi tranh giành vị trí QB, Drake Maye trở thành người bắt đầu vào tháng 8 năm ngoái. Trong trận đấu đầu tiên với tư cách là người bắt đầu, QB đã hoàn thành 29 trong số 37 lần chuyền bóng của mình. Anh ấy đã có 5 lần chạm bóng xuất sắc trong cự ly 294 yard.


UNC QB Maye (Nguồn: The US Sun)
UNC QB Maye (Nguồn: The US Sun)

Với thành tích xuất sắc của mình, Drake Maye đã trở thành Tân binh ACC của năm vào năm 2022. Anh ấy cũng là Cầu thủ tấn công của năm của ACC và Cầu thủ ACC của năm. Trong suốt sự nghiệp đại học của mình cho đến nay, cầu thủ nặng 230 lb đã hoàn thành 536 trong số 812 lần chuyền bóng của mình. Anh ghi 55 lần chạm bóng và 12 lần đánh chặn trong 6.969 đường chuyền. Maye cũng có 13 lần TD trong 1.019 yard lao tới.

Drake Maye chắc chắn đã đặt ra tiêu chuẩn cao cho các cầu thủ bóng đá khác trong suốt màn trình diễn của mình. Bây giờ sẽ rất đáng để xem anh ấy tham gia đội nào khi tham gia NFL bản nháp.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *