Draymond Green đưa ra lời thú nhận trung thực giữa những cuộc đấu tranh của các chiến binh Golden State

BẢN TÓM TẮT

  • Draymond Green nói về án treo giò của mình.
  • Green nhằm mục đích cứu lấy hình ảnh của mình.
  • Green đảm bảo với chủ sở hữu Joe Lacob về cam kết của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Anthony Slater của The Athletic, Draymond Green đã chia sẻ về hoàn cảnh của anh ấy và những gì anh ấy phải trải qua sau khi nhận án treo giò vô thời hạn từ NBA. Việc đình chỉ diễn ra sau một loạt sự cố trên sân, bao gồm cả vụ ẩu đả lớn với trung tâm Phoenix Jusuf Nurkic.

Hành động của Green không chỉ dẫn đến lời cảnh báo rõ ràng từ liên đoàn mà còn phá vỡ lòng tin của ban lãnh đạo Golden State Warriors, trong đó có chủ sở hữu Joe Lacob. Khi nhận được cuộc gọi từ Lacob trong thời gian anh ấy bị đình chỉ, Green nói, “Tôi không thể trả lời điều đó.” Màu xanh lá cây tuyên bố.

Xanh nói thêm: “Tôi không thể nói chuyện với anh ấy. Tôi không nói chuyện với anh ấy. Tôi đã không gọi lại. Tôi gần như đã trốn. Anh ấy đã hứa với tôi và anh ấy đã đứng về phía nó. Tôi đã hứa với anh ấy và tôi đã làm anh ấy thất vọng.” Chỉ hai tháng sau hợp đồng 4 năm, Green nhấn mạnh rằng hành động của anh không đáp ứng được kỳ vọng của đội và Lacob.

Draymond Green nói rằng chỉ có một cách để cứu hình ảnh của mình

Ngoài án treo giò của Green, mùa giải của Warriors còn gặp khó khăn với những cầu thủ như Klay Thompson, Andrew Wiggins và Kevon Looney, những người đã gặp khó khăn trong mùa giải này. Tuy nhiên, Green biết rằng anh sẽ bị đổ lỗi cho thất bại ở mùa giải năm nay. “Không ai muốn điều đó cả,” Green tuyên bố, biết rằng chiến thắng và chơi tốt chỉ có thể lật ngược tình thế một mùa giải.

Xanh nói thêm: “Tôi biết điều đó sẽ xảy ra. Vì vậy, để phủ nhận điều đó, chỉ có một cách để phủ nhận nó—chơi tốt và giành chiến thắng.” Trong sáu trận đấu kể từ khi trở lại, Green đã trở thành cầu thủ quan trọng của Warriors, cho thấy khả năng tạo ra tác động lớn đến các trận đấu của anh ấy.

Joe Lacob muốn Green chào hàng trước khi hoàn tất hợp đồng

Trước khi được gia hạn hợp đồng trong mùa giải, Green và Joe Lacob đã có một cuộc trò chuyện dài về tương lai của anh ấy với đội. Sau sự cố trước mùa giải khi Green đấm Jordan Poole, điều này có ảnh hưởng lớn đến mùa giải trước, Lacob muốn Green đảm bảo về những kỳ vọng gắn liền với hợp đồng của anh ấy.

Cam kết 4 năm trị giá 100 triệu USD của Warriors với Green cho thấy rằng họ không muốn để huyền thoại nhượng quyền thương mại đến với Grizzlies. Green, đảm bảo với Lacob, đã nêu, “Điều tôi cần cho tổ chức này là sự phát triển mà tôi cần thể hiện. Giúp đỡ các chàng trai trẻ. Người hướng dẫn.” Màu xanh lá cây nói.

Xanh nói thêm: “Tôi muốn thấy tổ chức này không chỉ thành công khi tôi ở đây mà còn hơn thế nữa.” Hợp đồng này và cuộc trò chuyện xung quanh nó cho thấy tầm quan trọng của vai trò của Green và những kỳ vọng của Warriors đối với anh ấy, cũng như gánh nặng mà anh ấy mang theo.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *