Draymond Green làm nên lịch sử NBA không mong muốn với án treo giò 5 trận sau Rudy Gobert Chokehold

Khi nhiều người hâm mộ mong chờ trận tranh đai vô địch trong mùa giữa Golden State Warriors và Minnesota Timberwolves, Draymond Green đã cố gắng biến mình thành trung tâm của sự chú ý sau khi vướng vào một cuộc cãi vã bất ngờ và kỳ lạ với Rudy Gobert.

Đối với những người hâm mộ có thể không biết về những sự kiện đã diễn ra, Draymond đã quyết định đưa Rudy Gobert vào tình trạng nghẹt thở trong một nỗ lực rõ ràng nhằm ngăn chặn tình hình giữa Klay Thomspon và Jaden McDaniels leo thang.

Tuy nhiên, Green cuối cùng lại gây ra cảnh tượng khá hỗn loạn và hiện đã bị treo giò 5 trận tiếp theo. Khi làm như vậy, ngôi sao của Warriors cũng đã lọt vào một danh sách khá lừng lẫy. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình hình và tìm hiểu thêm.

Draymond Green đứng thứ hai về án treo giò lâu nhất tại NBA vì sự cố trong game

Mặc dù đây có thể không phải là một danh sách hay để tham gia, nhưng chúng ta không thể bỏ qua thực tế là Draymond Green hiện có số lần treo giò cao thứ hai vì các sự cố trong trò chơi. Mặc dù Green đã từng bị treo giò vì những hành động của anh ấy trên sân trong quá khứ, nhưng họ hiếm khi thi đấu nhiều hơn một trận.

Cầu thủ duy nhất bị treo giò lâu hơn Draymond là Ron Artest hay còn gọi là Metta Sandiford-Artest. Những người hâm mộ NBA kỳ cựu sẽ nhớ rằng Artest đã bị treo giò 7 trận vào năm 2011 sau khi thúc cùi chỏ vào đầu James Harden trong trận đấu giữa Los Angeles Lakers và OKC Thunder.

Bất chấp những hành động gần đây của Green chống lại Rudy Gobert, có vẻ như vị trí của Artest trong danh sách này vẫn không bị thách thức.

Warriors sẽ ra sao nếu không có Draymond?

Mặc dù Draymond Green có thể không mang lại nhiều lợi ích cho Warriors về khả năng ghi bàn, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ấy là thủ lĩnh và người thực thi hàng phòng ngự của họ. Việc anh vắng mặt trên sân trong 5 trận tiếp theo chắc chắn sẽ gây tổn hại cho Warriors tại giải đấu đầy tính cạnh tranh Western Conference. Đặc biệt là khi đội hiện đang vắng Stephen Curry do chấn thương đầu gối.

Golden State sẽ đối đầu với OKC Thunder hai lần, Houston Rockets, Phoenix Suns và San Antonio Spurs trong 5 trận tiếp theo. Đây là một đội khá khó để họ đánh bại mặc dù họ có Draymond và Steph trên sân.

Sau án treo giò của Draymond. đội sẽ may mắn giành được 2 chiến thắng trong 5 trận đấu này. Nếu họ giành được 3 chiến thắng trước đội trẻ này, Steph và Draymond sẽ có thể trở lại với ít áp lực hơn trên vai để giúp Warriors tiếp tục đi tiếp. Chúng ta rất nóng lòng muốn xem những tuần tới sẽ diễn ra như thế nào đối với Golden State Warriors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *