Dricus du Plessis có đai BJJ nào? Võ sĩ UFC đánh bại toàn bộ đội của Gracie Barra trong trận đấu ngũ tấu

BẢN TÓM TẮT

  • Trong một video gần đây được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, Dricus du Plessis đã thể hiện kỹ năng vật lộn và BJJ của mình tại sự kiện Submission Kings.
  • Điều này khiến cộng đồng MMA bối rối và ngạc nhiên, vì hầu hết người hâm mộ biết đến Dricus nhiều hơn nhờ khả năng đứng lên và tấn công của anh ấy hơn là trò chơi trên mặt đất của anh ấy.
  • Dricus du Plessis đã đưa ra lời cảnh báo nghiêm khắc cho Sean Strickland trước trận đấu UFC 297 của họ.

Hạng trung UFC Dricus du Plessis đã sẵn sàng cho cú tranh huy chương vàng đầu tiên trước nhà vô địch hạng cân Sean Strickland. Bên cạnh tất cả những tin đồn tiêu cực xung quanh cuộc nói chuyện rác rưởi cá nhân và cuộc ẩu đả dữ dội tại UFC 296, võ sĩ người Nam Phi đang chuẩn bị mọi thứ cho một danh hiệu UFC. Anh đang tự tin có chuỗi 6 trận thắng liên tiếp kể từ khi ra mắt tại UFC Fight Night 179.

Trong một video gần đây được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, võ sĩ hạng trung đã thể hiện kỹ năng vật lộn và BJJ của mình tại sự kiện Submission Kings. Võ sĩ UFC đã có thể đánh bại toàn bộ Đội Gracie Barra trong một trận đấu ngũ tấu. Anh ta đã thể hiện nhiều động tác phục tùng khác nhau trong suốt trận đấu, bao gồm máy chém, máy chém một tay, máy chém bắc-nam và D’Arce Choke.

Điều này khiến cộng đồng MMA bối rối và ngạc nhiên, vì hầu hết người hâm mộ biết đến Dricus nhiều hơn nhờ khả năng đứng lên và tấn công của anh ấy hơn là trò chơi trên mặt đất của anh ấy. Một người dùng đã nhận xét, “Điều đó thật điên rồ”. Một người hâm mộ khác đã đăng, “BJJ tuyệt đẹp của Dricus. Anh ấy rất mạnh mẽ”.

Dricus du Plessis (Tín dụng – 10)

Trong khi những người khác tuyên bố, “Chào nhà vô địch UFC mới đi nào” Và “Điều tồi tệ khiến tôi phải lựa chọn lần thứ hai nhưng với đòn tấn công lại ở một cấp độ khác ”. Những kẻ này có nhiều khả năng giành chiến thắng trước Sean Strickland, người được biết đến là người phải vật lộn với những kẻ vật lộn và gặp khó khăn khi chống lại chúng. Đây có thể là lợi thế bổ sung của Dricus trước nhà vô địch tại UFC 300.

Điều đáng ngạc nhiên là các võ sĩ hạng trung không có đai chính thức ở môn Jiu-Jitsu Brazil hoặc bất kỳ môn vật lộn nào khác. Anh bắt đầu tập judo từ năm 5 tuổi, sau đó là đấu vật năm 12 tuổi và sau đó chọn kickboxing ở tuổi 14. Võ sĩ UFC này có đai đen cấp 2 môn kickboxing và về mặt chuyên môn, anh ấy đã thắng 10 trong số 20 trận đấu MMA của mình bằng cách khuất phục.

Dricus du Plessis đưa ra cảnh báo nghiêm khắc đối với Sean Strickland

Dricus du Plessis nói rõ rằng ý của ông là công việc ở UFC 297. Ông bay sớm một tháng tới Toronto, địa điểm diễn ra sự kiện, để thích nghi trước với độ cao và khí hậu. Điều này cho thấy mức độ cam kết và sẵn sàng trở thành nhà vô địch hạng trung UFC tiếp theo của anh.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông nói: “Tôi không ở đây để đùa. Tôi không ở đây để thử tạo ra thứ gì đó không tồn tại.” Bổ sung thêm, “Tôi ở đây để trở thành một người chuyên nghiệp. Tôi ở đây để trở thành nhà vô địch thế giới tiếp theo”. Giải thích rằng mọi niềm vui và trò chơi đã kết thúc.

Và sự chú ý của giới truyền thông sẽ không làm mất đi mục tiêu đạt được danh hiệu của anh. Hai võ sĩ hạng trung có liên quan đã được đưa tin trong những tháng gần đây, thu hút rất nhiều sự cường điệu xung quanh trận đấu của họ tại UFC 297. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thể thực hiện đúng lời hứa của mình và trở thành Nhà vô địch hạng trung mới hay không. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *