Dru Joyce III hay còn gọi là ‘Little Dru’ hiện đang ở đâu, đồng đội cũ thời trung học của LeBron James?

Cái tên LeBron James được cả cộng đồng bóng rổ biết đến. Sự nổi tiếng của anh ấy bắt đầu từ việc được gia nhập NBA ngay sau khi tốt nghiệp trung học ở tuổi mười tám đã được ghi lại rõ ràng. Gần đây với việc phát hành bộ phim mới của anh ấy “Shooting Star”, chúng tôi đã mong muốn tìm hiểu sâu hơn về những người đồng đội thời thơ ấu của anh ấy, những người đã tạo nên “Fab Five”.

Chỉ cao 5 feet 2 inch, Dru Joyce III, hay được biết đến với cái tên ‘Lil Dru’ là con trai của một St. Vincent-St. Mary, trường trung học Dru Joyce II. ‘Lil Dru’ bị ép vào đội và không nhận được sự đối xử đặc biệt từ cha mình. Dru cuối cùng đã trở thành người bảo vệ điểm xuất phát của ‘Fab Five’ và được biết đến với khả năng di chuyển qua giao thông trong làn đường và là một tay súng bắn tỉa từ vùng đất ba điểm.

Dru Joyce III là huấn luyện viên bóng rổ trong bốn năm qua

Đó dường như là một xu hướng mà nhiều đồng đội cũ của James đang theo đuổi. Cũng giống như William McGee, Dru cũng đã tham gia vào lĩnh vực huấn luyện bóng rổ sau khi kết thúc sự nghiệp thi đấu của mình.

Dru ghi trung bình 11 điểm và 8 kiến ​​tạo mỗi trận với St. Vincent-St. Ma-ri-a. Anh ấy đã chọn ở lại quê hương của mình để có thể chơi bốn mùa giải với Akron Zips. Trong 123 trận, từ 2003 đến 2007, anh ghi trung bình 8,5 điểm, 2,3 rebound và 4,1 kiến ​​tạo, trong khoảng 30 phút mỗi trận. Như đã đề cập trước đó, Dru là một tay bắn ba điểm rất giỏi và có thể bắn với độ chính xác gần 40%.

Sau sự nghiệp trung học của mình, Dru quyết định đưa tài năng của mình ra nước ngoài đến Đức, lần đầu tiên chơi ở giải bóng rổ Bundesliga của Đức.

Anh ấy gia nhập Ratiopharm Ulm lần đầu tiên vào năm 2007 và chơi ở đó trong 2 năm với trung bình khoảng 10 điểm, 2 rebound và 4,5 kiến ​​​​tạo. Sau đó anh chuyển đến giải VĐQG Ba Lan và thi đấu cho các câu lạc bộ Czarni Slupsk và Anwil Wloclawek. Các chỉ số của Dru giảm đáng kể khi chỉ tăng 6,5 điểm, 2 rebound và 3,5 kiến ​​​​tạo. Sau hai nhiệm vụ đó, Dru đã trải qua 9 mùa giải khác chơi ở các câu lạc bộ châu Âu, chủ yếu chơi cho gã khổng lồ nước Đức FC Bayern trong mùa giải 2016 – 2017.

Anh ấy đã từ giã Bundesliga với tư cách là thủ lĩnh kiến ​​tạo mọi thời đại, mặc dù kỷ lục đó giờ đã bị phá vỡ một cách đáng tiếc. Cuối cùng, vào năm 2019, Dru đã có cơ hội huấn luyện đầu tiên với đội nam Cleveland State Vikings. Sau vài năm huấn luyện họ, Dru đảm nhận công việc hiện tại của mình, vị trí huấn luyện viên trưởng liên kết cho Duquesne Dukes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *