Dự báo thương mại Dejounte Murray: Tất cả các điểm đến khả thi cho Atlanta Hawks Star

BẢN TÓM TẮT

  • Dejounte Murray nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đội bóng khắp NBA.
  • Los Angeles Lakers và Brooklyn Nets là những điểm đến tiềm năng.
  • Trở lại San Antonio Spurs cũng không phải là vấn đề.

Với thời hạn giao dịch NBA chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, Dejounte Murray và giao dịch tiềm năng của anh ấy đã trở thành chủ đề thảo luận trong cộng đồng bóng rổ. Như nhiều người hâm mộ NBA nên biết, Murray là một ngôi sao NBA hiện đang chơi cho Atlanta Hawks.

Mùa giải NBA 2023-2024 diễn ra không mấy suôn sẻ với Hawks. Hiện tại, đội đang giữ thành tích 21 trận thắng và 27 trận thua. Kỷ lục đó đưa họ lên vị trí thứ 10 tại Eastern Conference và có nghĩa là họ sẽ khó đủ điều kiện tham dự giải đấu play-in nếu mùa giải kết thúc vào ngày hôm nay.

Murray thường xuyên vướng vào những tin đồn thương mại do không đạt được thành công mà Hawks chứng kiến ​​vào thời điểm hiện tại. Điều đó nói lên rằng, người hâm mộ có thể muốn biết thêm về tất cả các điểm đến tiềm năng có thể có của Dejounte với giả định rằng Hawks sẽ thực hiện một giao dịch.

Dejounte Murray gia nhập LeBron James và Los Angeles Lakers

Trong tất cả các kịch bản giao dịch đã được người hâm mộ và các chuyên gia NBA thảo luận, việc chuyển nhượng cho Los Angeles Lakers là tin đồn nhất quán. Suy cho cùng, Lakers đã chơi không quá tốt ở mùa giải năm nay dù có tham vọng vô địch.

Ghép đôi Dejounte với LeBron James và Anthony Davis có thể là công thức thành công. Tuy nhiên, Lakers sẽ phải chia tay một số tài sản như D’Angelo Russell và Austin Reaves để thuyết phục Hawks thực hiện giao dịch. Hơn nữa, vấn đề phòng ngự của họ sẽ không được giải quyết triệt để khi đưa Murray về.

Murray đã được giao dịch với Brooklyn Nets

Đây là một kịch bản giao dịch khác đã đạt được động lực trong vài tuần qua. Brooklyn Nets hiện đang cố gắng cạnh tranh một suất tham dự vòng loại trực tiếp. Ban đầu đội có một số ngôi sao NBA như Kevin Durant, Kyrie Irving và James Harden. Tuy nhiên, tất cả những người chơi này hiện thuộc các đội khác nhau và Nets chắc chắn có thể sử dụng một số sức mạnh ngôi sao.

video YouTube

Brooklyn cũng còn một chỗ trống ở vị trí bảo vệ điểm vì Ben Simmons dường như phải liên tục phải giải quyết nhiều vấn đề về thể chất và tinh thần. Việc thay thế anh ta bằng Dejounte chắc chắn sẽ cải thiện cơ hội lọt vào vòng playoff sâu của Nets.

Tái hợp với San Antonio Spurs và Victor Wembanyama

Mặc dù việc trở lại đội bóng cũ luôn là một kịch bản khó xảy ra đối với bất kỳ ngôi sao NBA nào được giao dịch, nhưng mọi thứ sẽ rất khác nếu Dejounte quyết định trở lại San Antonio Spurs. Rốt cuộc, đội hiện đã có một cầu thủ mới cực kỳ tài năng là Victor Wembanyama.

video YouTube

Việc ghép cặp hậu vệ giàu kinh nghiệm như Murray với Wemby chắc chắn sẽ cải thiện tình hình hiện tại của Spurs. Hiện tại, San Antonio đang giữ thành tích 10 trận thắng và 39 trận thua, khiến họ trở thành đội tệ nhất Western Conference. Tình hình hiện tại của họ dự kiến ​​​​sẽ thay đổi đáng kể nếu họ giành được Murray trở lại.

Dù thế nào đi nữa, không thể phủ nhận rằng có một số đội bóng quan tâm đến việc chiêu mộ Dejounte. Tuy nhiên, Hawks sẽ có tiếng nói cuối cùng trong việc quyết định xem họ có muốn chia tay ngôi sao của mình hay không và họ muốn gửi anh ấy đến đội nào. Điều đó rõ ràng sẽ dựa trên gói thương mại hấp dẫn nhất của Atlanta.

Xét bởi: Mohammad Rizvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *