Dự đoán trận đấu thứ 5 giữa Miami Heat vs Boston Celtics: Thành tích đối đầu, đội hình xuất phát và các thông tin chi tiết khác

Miami Heat và Boston Celtics đã cống hiến hết mình trong vài trận gần đây. Cả hai đội đều đã có những trận đấu khá thành công cho đến nay, nhưng loạt trận này hiện đã đi đến tình thế sinh tử đối với Celtics. Sau chuỗi hai trận thua trước Heat, họ có rất ít lựa chọn để lội ngược dòng. Tình huống này hiếm khi dẫn đến thành công, tuy nhiên, Celtics vẫn đủ tốt để làm điều đó.

Trong trận đấu cuối cùng, Boston Celtics đã chiến đấu để giữ cho chuyến đi sau mùa giải của họ tồn tại và giành chiến thắng trong Ván 4 tại sân sau của Miami Heat. Jayson Tatum là người duy nhất liên tục duy trì hỏa lực tấn công trừ Ván 3 khi anh ghi được 14 điểm. Jaylen Brown và những người còn lại trong đội đã cố gắng hết sức để giảm thiểu thiệt hại do hàng công của Miami gây ra trong ba trận đầu tiên.

Hàng thủ của Celtics chắc chắn đã hoạt động tốt khi Heat chỉ đạt trung bình 25% từ ba trong Ván 4. Jimmy Butler ghi 29 điểm và giúp Heat dẫn trước trong hiệp một. Miami cũng có 15 lượt quay mà họ sẽ phải theo dõi trong tương lai. Tất cả các cầu thủ xuất phát của Celtics đều ghi được gấp đôi con số trong khi Heat phải vật lộn để thực hiện các cú sút. Bước sang Ván 5, đây là đội hình xuất phát dự kiến ​​trong ngày.

Đội hình dự kiến ​​của Miami Heat

• Gabe Vincent
• Ứng suất tối đa
• Quản gia Jimmy
• Kevin Tình Yêu
Bam Adebayo

Đội hình dự kiến ​​của Boston Celtics

• Marcus thông minh
• Jaylen Nâu
• Jayson Tatum
• Al Horford
• Robert William III

Miami Heat sẽ kết thúc loạt trận đấu với Boston Celtics trong Ván 5?

Nếu có một điều mà Miami Heat thiếu là các phương án ghi bàn phù hợp. Butler đã ghi trung bình 29,9 điểm, 6,9 rebounds và 5,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong suốt vòng loại trực tiếp, nhưng ngoài anh ấy, Heat không có lựa chọn ghi bàn nào đáng tin cậy. Tyler Herro sẽ ở lại cho đến NBA Finals nhưng anh ấy sẽ lấp đầy khoảng trống đó. Nhưng hàng thủ của Miami đã chơi rất tốt cho đến nay khi đánh bại Celtics ba game ngay từ đầu trận.

Đối với Celtics, tính nhất quán trong các pha bắn súng của họ vẫn là một khía cạnh quan trọng cần chú ý. Trong các trò chơi mà họ bắn dưới 35% từ ba quả, họ đã thua. Tuy nhiên, họ đã đạt được nhiều thành công hơn khi bắn 40% trở lên từ bên trong gần đây nhất là Ván 4. Khi loạt trận sắp kết thúc và Heat cần một ván đấu nữa, chúng tôi gần như đã có ván đấu cuối cùng của mình. Celtics có thể thực hiện một cú thúc cuối cùng nhưng lần này tỷ lệ cược sẽ chồng chất lên họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *