Dự đoán Trận đấu thứ 7 của Miami Heat vs Boston Celtics: Thành tích đối đầu, Đội hình xuất phát và Thông tin chi tiết khác

Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông 2023 không thể cạnh tranh hơn. Sự trở lại cho lỗ 0-3 đã không bao giờ đạt được. Trong tất cả các thời điểm, đội đã tiến gần hơn đến việc lội ngược dòng thành công sau tình trạng thâm hụt như vậy, nhưng sẽ không thể giành được tất cả.

Mặt khác, Boston Celtics trông giống như một đội mạnh để hoàn thành cuộc lội ngược dòng này và làm nên lịch sử. Sau ba trận không thắng, Celtics đang đứng trước nguy cơ bị loại vì cơ hội thắng trong loạt trận này là rất mong manh.

Trận 6 giữa Miami Heat và Boston Celtics (Tín dụng: USA TODAY)

Sau chiến thắng sát nút ở Ván 6, loạt trận này sẽ chuyển sang Vòng chung kết tới Boston. Celtics đã kiểm soát được ván 4 và 5 để vượt lên dẫn trước 3-2. Ngay cả trong Ván 6, chính một quyết định vào phút cuối đã khiến đội buộc phải chơi Ván 7. Không phải Tatum và Brown hay một trong hai người, nỗ lực chung của cả đội đã tỏa sáng trong ba ván cuối cùng. Không những vậy, Celtics còn lấy lại lợi thế sân nhà.

Lịch sử sẽ lặp lại khi hai đội sẽ đối đầu trong Ván 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm thứ hai liên tiếp, mặc dù lần này là ở Boston.

Chỉ có ba trường hợp một đội lội ngược dòng từ lỗ 0-3, mặc dù chưa bao giờ giành chiến thắng trong loạt đấu cuối cùng. Tổng cộng đã có 150 loạt trận playoff mà một đội dẫn trước 3-0. Nhưng trong số họ, không ai có thể giành được tất cả.

Đội gần đây nhất buộc phải chơi game 7 sau khi bị dẫn trước là Portland Trailblazers vào năm 2003. Hai mươi năm sau, Celtics cũng ghi tên mình vào danh sách này. Trận chung kết sẽ chỉ công bằng khi cả hai đội sẽ chơi với đội hình lành mạnh. Sau đây là đội hình xuất phát dự kiến ​​trong ngày.

Đội hình dự kiến ​​của Miami Heat

  • Jimmy quản gia
  • Gabe Vincent
  • Bam Adebayo
  • Caleb Martin
  • Max Struss

Đội hình dự kiến ​​của Boston Celtics

  • Jayson Tatum
  • Marcus thông minh
  • Derrick trắng
  • Jaylen nâu
  • Al-Horford

Liệu Boston Celtics có làm nên lịch sử với chiến thắng trước Miami Heat?

Celtics có thể là đội đầu tiên vượt ra khỏi hố 0-3 khi họ chuẩn bị cho Ván 7. Boston đã là một thương hiệu được trang trí đẹp mắt và việc yêu cầu họ thực hiện màn lội ngược dòng gần như không thể này sẽ càng tôn trọng tổ chức hơn.

Miami đã thắng hai trận đường trường trong chuỗi trận này, giúp đội có lợi thế thống kê. Heat không có bất kỳ thành tích tiêu cực nào khi thi đấu trên đường và Celtics cũng vậy, họ đã thắng hai trận trên đường.

Cả hai đội đã thể hiện khả năng tấn công tốt, với tỷ lệ sút xa khoảng 45%. Đối với Celtics, đội đã vượt qua Miami trong hiệp bốn.

Điều này thực sự tạo ra sự khác biệt lớn, vì Miami sẽ chơi trên đường và không thể có một quý thứ tư lỏng lẻo. Ngay cả với những con số và hiệu suất trong ba trận đấu gần đây nhất, Celtics dường như là những người được yêu thích để giành chiến thắng trong loạt trận này. Ván 7 được lên lịch vào thứ Hai, vì lịch sử có thể đang được hình thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *