Dù mất cha ở tuổi 30, Michael Jordan vẫn học được giá trị của việc xây dựng mối quan hệ với các con

Michael Jordan và Juanita Vanoy đã có mâu thuẫn trong cuộc hôn nhân từ khá sớm. Ngay sau khi kết hôn, họ chấp nhận sự thật rằng thế giới họ đang sống không giống nhau. Những năm dẫn đến cuộc ly hôn của họ đã chứng kiến ​​một bước ngoặt xấu xí trong cuộc hôn nhân của Jordan và Vanoy. Cô phẫn nộ với tính lăng nhăng của anh và cho rằng anh không dành đủ thời gian cho gia đình.

Quảng cáo

Năm 2002, Jordan hứa với Vanoy rằng anh sẽ là một “người cha tốt” và dành nhiều thời gian quý giá hơn cho con trai họ. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy đã ngồi lại với vợ mình là Juanita và thảo luận về việc anh ấy đã quyết định ngừng chơi bóng rổ như thế nào và dành nhiều thời gian hơn cho con trai Jeffrey Jordan. Anh ấy cũng kể về Jeffrey, cậu bé mới 5 tuổi đã được lên lớp một. Anh hứa với Juanita rằng anh sẽ đưa cô đến trường và làm tất cả những “việc làm của một người cha” mà cha cô từng làm.

Quảng cáo

Jeff hai tuổi và tôi nghĩ trong năm năm nữa cậu bé sẽ bắt đầu học lớp một. Tôi muốn thoát khỏi bóng rổ để có thể giúp anh ấy, tôi có thể giúp anh ấy. Tôi sẽ đưa anh ấy đến trường, tôi có thể làm tất cả những việc của một người cha mà cha tôi đã làm với tôi và dành nhiều thời gian hơn cho anh ấy”, Jordan nói.

Anh cũng nhấn mạnh việc anh coi gia đình là ưu tiên hàng đầu của mình. Anh khẳng định sẵn sàng từ bỏ mọi thứ khi liên quan đến gia đình.

Jeffrey Jordan tiết lộ việc Michael Jordan rời xa tầm mắt công chúng

Trong khi phần lớn mọi người đều muốn trải nghiệm giai đoạn danh tiếng và tài sản này thì Michael Jordan lại không như vậy. Anh ấy rất thẳng thắn về những thách thức của mình khi luôn được chú ý.

Quảng cáo

Jordan đã ngồi lại với GQ để nói về nhiều chủ đề khác nhau sau khi dẫn dắt Chicago Bulls tới nhiều chức vô địch NBA. Chủ đề về người nổi tiếng và sự tôn thờ của người hâm mộ đã xuất hiện tại một thời điểm. Người bảo vệ trẻ thừa nhận rằng khi anh nghĩ rằng mọi việc đã trở nên quá sức với mình, anh phải biến mất trong một thời gian dài.

Michael Jordan
Michael Jordan (Tín dụng hình ảnh: CBS News & Twitter)

Tôi đã đi trốn. Tôi sống ở đây. Có nhiều ngày tôi không muốn ở cạnh mọi người và tôi thật xấu tính và xấu tính”, Michael nói.

Jeffrey cũng cho biết cha anh không thích thường xuyên trở thành trung tâm của sự chú ý. Ông thích chơi gôn, tụ tập với người thân, bạn bè thân thiết và xem các con tham gia thể thao.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *