“Đừng chạy đến Mikey!” – MỘT Nhà vô địch đưa ra thử thách thú vị cho Demetrious Johnson

BẢN TÓM TẮT

  • Demetrious Johnson là một trong những võ sĩ MMA vĩ đại nhất mọi thời đại.
  • “Mighty Mouse” hiện là nhà vô địch thế giới hạng Flyweight MMA tại ONE.
  • Một ONE Champ khác có vẻ sẽ tham gia MMA GOAT vào năm 2024.

Nhà vô địch thế giới MMA hạng Flyweight Demetrious Johnson có rất nhiều võ sĩ muốn hạ gục anh ấy vào năm 2024, nhưng nhà vô địch thế giới MMA hạng Flyweight Jarred Brooks đang nỗ lực để thu hút sự chú ý của MMA GOAT.

“The Monkey God” có trận tái đấu vô địch Thế giới với cựu vua MMA hạng nặng Joshua Pacio tại ONE 166: Qatar vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 3. Tuy nhiên, Brooks muốn có một năm năng động với đôi găng tay nặng 4 ounce và anh ấy muốn những gì tốt nhất mà môn thể thao tổng hợp này mang lại.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Jarred Brooks (@the_monkeygod)

“Demetrious Johnson, tôi muốn đấu với bạn vào tháng 7 năm 2024. Đừng chạy đến chỗ Mikey [Musumeci] thực hiện một trận đấu vật lộn. Bạn có thể sẽ xé ACL của mình… Hãy chiến đấu với tôi, cá cược công bằng, và tôi sẽ bán hết trận đấu này. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đến và chiến đấu với tôi, nếu không tôi sẽ đến Washington.

Brooks là một trong những người đàn ông thẳng thắn nhất tại ONE Championship kể từ khi đến vào năm 2021. Anh ấy đã củng cố điều đó bằng bốn chiến thắng liên tiếp, trong đó có trận tranh đai Thế giới tại ONE 164 vào tháng 12 năm 2022 và trận đấu tuyệt vời với Johnson chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ phấn khích. .

Khi nào Demetrious Johnson sẽ trở lại ONE Championship?

Nhà vô địch thế giới MMA hạng Flyweight Demetrious Johnson chưa ấn định ngày trở lại Vòng tròn, nhưng MMA GOAT có thể có một cơ hội trong tâm trí. Tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới sẽ trở lại Mỹ vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 9, với ONE Fight Night 26 tại Denver, Colorado, trước khi mang ONE Fight Night 28 đến Atlanta, Georgia, vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng 11.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi MMA History Today (@mmahistorytoday)

Johnson tận hưởng chuyến đi ngắn hơn đến Denver, Colorado, cho MỘT Đêm chiến đấu thứ 10 vào tháng 5 năm 2022 từ nhà của anh ấy ở Washington. Và ở tuổi 37, Johnson có thể sẽ muốn cạnh tranh trước khán giả quê nhà bất cứ khi nào có cơ hội.

Với những ứng cử viên mới nổi như Danny Kingad và Yuya Wakamatsu đụng độ tại ONE 165 vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 1, người chiến thắng có thể có cơ hội tranh tài với “Chuột Hùng” vào cuối năm nay.

Xét bởi: Mukhar Ghosh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *