“Đừng nghĩ rằng bạn có thể làm điều đó với tôi”- Dave Bautista có một bản cập nhật đáng thất vọng khi ra mắt DCU sau khi nghỉ hưu từ Drax của MCU

Dave Bautista đã tự khẳng định mình là một nghệ sĩ biểu diễn cứng rắn, người sẽ tấn công đối thủ của mình một cách tàn nhẫn. Có biệt danh là The Animal trong thời gian ở WWE, anh ấy sẽ tiếp tục đạt được thành công lớn trên võ đài và ở Hollywood.

Thành công của cựu vô địch thế giới WWE ở Hollywood bắt đầu với vai diễn Drax trong Những người bảo vệ thiên hà. Sau khi phát hành chương trình thứ ba Những người bảo vệ thiên hàNgười ta thường biết rằng The Animal đã kết thúc với Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Một nhân vật giống với nhân vật WWE của Bautista hơn là người dơi truyện tranh siêu ác nhân Bane. The Animal đã bày tỏ mong muốn được đóng vai nhân vật này từ lâu và muốn khẳng định mình là một thế lực trong Vũ trụ Điện ảnh DC. Vào năm 2021, Batista đã lên tiếng trên Twitter về việc đóng vai một nhân vật đã làm gãy lưng Batman và đã tiếp cận Warner Bros. Tuy nhiên, con tàu dường như đã ra khơi.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Người trong cuộcBautista tiết lộ rằng anh ấy đã có một cuộc trò chuyện với Giữ nhà đạo diễn James Gunn, hiện là đồng giám đốc điều hành của DCU, về việc đóng vai nhân vật này, người lần cuối cùng được Tom Hardy đưa lên màn ảnh rộng vào năm 2012. Tuy nhiên, Batista hiện cảm thấy rằng anh ấy không thể thực thi công lý cho nhân vật vì Gunn có thể sẽ bắt đầu lại từ đầu và cần một ngôi sao trẻ vào vai chính.

“Tôi đã nói chuyện với James về điều đó nhưng tôi nghĩ hướng mà anh ấy đang hướng tới, hồi sinh hoàn toàn toàn bộ vũ trụ đó, anh ấy đang bắt đầu lại từ đầu và bắt đầu trẻ hơn, tươi mới hơn và tôi nghĩ bạn phải làm điều đó,” Batista nói.

Cựu Siêu sao WWE nói thêm rằng Gunn có thể phải lên kế hoạch cho 15 năm tới, và điều đó sẽ không thể thực hiện được với Dave Bautista.

“Tôi nghĩ để Vũ trụ DC được hồi sinh, bạn phải bắt đầu lại từ đầu và tôi nghĩ bạn phải bắt đầu với dàn diễn viên trẻ hơn. Bạn phải bắt đầu lập kế hoạch cho 15 năm tới, và tôi không nghĩ bạn có thể làm điều đó với tôi. Và tôi hiểu điều đó. Ngoài ra, tôi phải nói rằng tôi đánh giá cao điều đó bởi vì tôi không muốn đóng một nhân vật mà tôi không thể thực hiện công bằng. Tôi không nghĩ rằng tại thời điểm này trong sự nghiệp của mình, tôi có thể mang lại công lý cho Bane một lần nữa.”

Sau khi kết thúc vai diễn Drax, Batista cũng cho rằng mình cảm thấy “Cứu trợ” không phải đóng một vai trò nữa. Người ta hiểu rằng lý do chính đằng sau việc anh ấy rời khỏi MCU là do quá trình hóa trang nghiêm ngặt mà anh ấy đã trải qua để trở thành Drax.

Thành công ở Hollywood của Dave Bautista sau khi rời WWE

Nhà cựu vô địch thế giới nói lời chia tay WWE lần đầu tiên vào năm 2010 sau một sự nghiệp lẫy lừng. Sau đó, anh ấy nhảy vào MMA, nơi anh ấy chỉ có một trận đấu duy nhất – một trận thắng TKO trước Vince Lucero. Kể từ khi rời WWE, Dave Bautista đã có một vai diễn hợp lý là Brass Body độc ác trong Người đàn ông có bàn tay sắt. Bước đột phá đầu tiên của anh ấy trong ngành là vào năm 2014 khi anh ấy nhận vai Drax Những người bảo vệ thiên hà.

Sau một lần xuất hiện trên võ đài khác vào năm 2014 và cải tổ The Evolution Stable với Triple H và Randy Orton, Bautista lại rời chương trình quảng bá vào năm 2016. Anh ấy xuất hiện lần nữa vào năm 2018, với trận đấu cuối cùng cho công ty vào năm 2019 gặp Triple H tại WrestleMania 35 .


Trong thời gian trở lại sàn đấu và giải nghệ sau đó, The Animal đã góp mặt trong nhiều bộ phim của MCU, bao gồm Avengers: Cuộc Chiến Vô CựcTrò chơi kết thúc. Anh ấy cũng xuất hiện trong hai tập khác Giữ nhà.

Ngoài ra, Dave Bautista đã đóng vai chính Kiếm Khách 2049khởi động lại từ võ sĩ quyền anh, Đội quân của người chếtvới bộ phim không thuộc MCU mới nhất của anh ấy là Nhấn vào cabin. Anh ấy nói về việc không muốn đóng những nhân vật vô nghĩa và sẽ chỉ tham gia những bộ phim mà anh ấy có thể thực hiện công bằng cho các nhân vật. Theo đó, vẫn còn phải xem những gì sẽ có trong The Animal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *