“Đừng quên Maui” – Dwayne Johnson vô cùng mong muốn cứu Hawaii sau phản ứng dữ dội đối với Quỹ cứu trợ Maui của anh ấy với Oprah

Dwayne Johnson là một trong những ngôi sao hàng đầu Hollywood. Tuy nhiên, trước khi thành công trong lĩnh vực kinh doanh show diễn, Johnson lại là một đô vật chuyên nghiệp. Tất nhiên, anh ấy được biết đến nhiều nhất với cái tên The Rock, một biệt danh đã gắn bó với anh ấy kể từ những ngày còn ở WWE. Dwayne còn được biết đến với những dự án tâm huyết, đặc biệt là những dự án liên quan đến Maui.

The Rock gần đây đã xuất hiện trên một podcast do Joe Rogan tổ chức, có tên là Trải nghiệm của Joe Rogan. Rogan là bình luận viên và người dẫn chương trình truyền hình của UFC và thường mời những người trong ngành tham gia podcast của mình. Lần này là Johnson và họ nói về nhiều chủ đề khác nhau.

Một trong những chủ đề họ đề cập đến là cháy rừng ở Maui và những nỗ lực cứu trợ giúp đỡ người dân. Rogan kể lại việc Maui thường bị chính phủ bỏ mặc và Johnson nói thêm rằng anh ấy đã giúp đỡ người dân địa phương như thế nào.

Johnson đã nói rất nhiều về Maui trên podcast (Credit: Variety, Business Insider)

Anh ấy đề cập đến việc thành lập Tabung Rakyat và tính đến nay nó đã giúp được hơn 8.000 người như thế nào. The Rock tiếp tục giải thích thêm rằng mọi người đều nhận được 1200 đô la mỗi tháng kể từ đó.

Maui đã chứng kiến ​​trận cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử nước Mỹ và số người chết đã vượt quá 100 người. Dwayne và nhóm của anh ấy đã làm việc không ngừng nghỉ để hỗ trợ. Đồng thời, nhóm của ông cũng liên hệ với các cơ quan chính phủ vì hòn đảo này là một phần của Hoa Kỳ. The Rock có một yêu cầu rất đơn giản với những người theo dõi mình: “Đừng quên Maui,” anh ấy nói.

Tại sao Dwayne Johnson phải đối mặt với phản ứng dữ dội về Dana Maui?

Kể từ khi cháy rừng bùng phát ở Maui, Dwayne Johnson và Oprah Winfrey đã cùng nhau thành lập quỹ cứu trợ cho cư dân trên đảo. Họ đã thành lập Quỹ Nhân dân Maui và quyên góp 10 triệu USD.

Tiền mặt sẽ được chuyển trực tiếp đến những người bị ảnh hưởng bởi vụ cháy. “Hợp tác chặt chẽ với một ban cố vấn có uy tín và sự hỗ trợ từ cộng đồng địa phương cũng như những người cao tuổi được kính trọng, quỹ mới này sẽ là cầu nối chuyển tiền mặt trực tiếp đến các gia đình và cá nhân bị ảnh hưởng để họ có thể tự quyết định cách sử dụng quỹ tốt nhất cho chính mình.” ,” đọc tuyên bố chung (thông qua NBC News).

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Đã có phản ứng dữ dội từ công chúng kể từ khi Oprah và Johnson yêu cầu công chúng giúp đỡ họ. Nhiều người thậm chí còn gán cho nó là một trò lừa đảo.

The Rock sau đó đã giải quyết phản ứng dữ dội trên Instagram. Anh ấy nói rằng anh ấy hiểu rằng một số người có thể không làm được điều đó, do tình hình tài chính của họ. Johnson nói thêm rằng anh ấy là người học hỏi nhanh khi mọi người giải quyết mối quan tâm của họ.

Đảo Maui có ý nghĩa gì với Batu?

Dwayne Johnson có mối liên hệ cá nhân với Hawaii, đặc biệt là Maui. Ngoài việc yêu thích văn hóa Hawaii, anh còn kết hôn với bạn gái Lauren Hashian tại đó vào năm 2019.

Dwayne Johnson
Johnson kết hôn ở Hawaii vào năm 2019 (Ảnh: Pinterest, People)

Hơn nữa, tổ tiên của anh ta có thể được truy nguyên từ hòn đảo này. Trên podcast, Johnson tiết lộ rằng ông bà của anh được chôn cất ở đó. Riêng điều này đã có tầm quan trọng rất lớn đối với diễn viên Fast & Furious.

Những nỗ lực giúp đỡ người dân của Dwayne Johnson thật cao quý. Vẫn còn phải xem liệu chính phủ có thể thức tỉnh và quan tâm đến người dân của họ trước hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *