“Đừng so sánh bản thân với Hall of Famers” – Antonio Brown không thể rời xa người hâm mộ NBA sau bài đăng lan truyền của anh ấy trên Draymond Green

Antonio Brown là một người thu âm rộng rãi, hiện là cầu thủ tự do của NFL. Ông chơi bóng đá đại học cho Đại học Central Michigan. Brown đã được Pittsburgh Steelers chọn ở vòng thứ sáu của NFL Draft 2010 với tư cách là lượt chọn tổng thể thứ 195. Anh ấy được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong thế hệ của mình, với bảy danh hiệu Pro Bowl.

Trong suốt 12 năm sự nghiệp của mình, Antonio Brown nổi tiếng với những hành vi khét tiếng trong và ngoài sân cỏ. Anh ấy không bao giờ đứng ngoài cuộc và luôn bị cuốn vào những cuộc tranh cãi này hay cuộc tranh cãi khác. Cựu người chơi Buccaneers cũng nổi tiếng vì hay gây gổ với mọi người trên mạng xã hội.

Mới đây, sau khi cầu thủ Draymond Green của Golden State Warriors bị treo giò vì hành vi ngang ngược, Antonio Brown đăng một tweet trên X đã lan truyền. Brown viết, “Draymond Green là Antonio Brown“. Điều này ám chỉ việc Antonio Brown, trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, cũng đã bị treo giò nhiều lần. Bài đăng đã lan truyền kể từ khi anh ấy đăng nó và đã thu được gần 18 nghìn lượt thích và còn hơn thế nữa.

Phản ứng của người hâm mộ đối với Antonio Brown (X-Credits)

Tuy nhiên, người hâm mộ đã có nhiều phản ứng trái chiều trước bình luận của anh. Một số người đã nhắm vào anh ấy khi nói rằng Draymond Green có di sản tốt hơn anh ấy và anh ấy không nên bị so sánh. Một trong những người hâm mộ cho biết: “Draymond có vài chiếc nhẫn… anh thậm chí còn chưa đến gần một chiếc nhẫn, đừng so sánh mình với đại sảnh danh vọng, anh bạn ạ“. Tuy nhiên, một số khác lại thấy khá vui và cười.

Draymond Green sẽ bị treo giò 5 trận vì hành vi phi thể thao

Draymond Green đã tham gia vào một cuộc ẩu đả trong trận đấu giữa Golden State Warriors và Minnesota Timberwolves. Green đã giữ chặt cầu thủ Timberwolves Rudy Gobert và ghim anh ta xuống sàn sau khi một cuộc chiến nổ ra giữa hai đội. Một số cầu thủ khác đã dành thời gian để tách hai người ra và xoa dịu mọi chuyện.

Huấn luyện viên trưởng của Golden State Warriors, Steve Kerr đã bảo vệ Draymond Green khi nói rằng chính sự hung hãn từ phe đối lập đã bắt đầu cuộc chiến. Kerr chỉ ra rằng Rudy Gobert đã quàng tay qua cổ Klay Thompson. Chính điều này đã khiến Draymond Green phải ra tay bảo vệ Thompson trước Gobert.

“Và đó là lý do tại sao Draymond đuổi theo Rudy. Tôi đã xem một đoạn phát lại ngay sau khi nó xảy ra. Người ngồi sau băng ghế nói với chúng tôi rằng Rudy đã có Klay, và đó là lý do tại sao Draymond tìm đến Rudy.” Steve Kerr nói.

NBA thông báo Draymond Green sẽ bị treo giò 5 trận. Green sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Oklahoma City Thunder, Houston Rockets, Phoenix Suns và San Antonio Spurs. Ngoài ra, Rudy Gobert, Klay Thompson và Jaden McDaniels cũng bị phạt 25.000 USD sau vụ xô xát. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận những gì thực sự đã xảy ra trong trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *