“Dừng tất cả những thứ cay đắng này” – Mandy Rose khiến người hâm mộ nổi giận với nội dung NSFW của cô ấy khi họ cầu xin cô ấy quay lại WWE

Mandy Rose là đô vật nữ hàng đầu trong danh sách WWE cho đến cuối năm 2022. Cô là một trong những nhà vô địch nữ NXT trị vì lâu nhất trước khi buộc phải từ bỏ đai do bị phát hành. Lý do Mandy được trả tự do là vi phạm hợp đồng WWE của cô ấy. WWE không cho phép các đô vật của họ đăng nội dung khiêu dâm trên phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Tuy nhiên, Mandy Rose đã tạo tài khoản Onlyfans của mình khi còn hợp đồng với WWE và tiếp tục phát hành nội dung NSFW. Mặc dù cô ấy đã rời khỏi sàn đấu vật trong nhiều tháng nay, Mandy được cho là đã kiếm được rất nhiều tiền từ tài khoản Fantime của mình. Trong khi đó, anh ấy cũng thường xuyên đăng nội dung vào thời điểm này.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Amanda Saccomanno (@mandysacs)

Mandy Rose lần đầu tiên được chú ý với tư cách là một thí sinh trong chương trình cạnh tranh thực tế của WWE, “Tough Enough,” vào năm 2015. Mặc dù không giành chiến thắng nhưng cô ấy đã gây ấn tượng với ban giám khảo và sau đó được WWE ký hợp đồng. Sau đó, anh gia nhập lãnh thổ phát triển, NXT.

Rose ra mắt đội hình chính của mình vào năm 2017 như một phần của đội ổn định được gọi là Absolution, cùng với Paige và Sonya Deville. Họ đã tạo ra tác động ngay lập tức bằng cách tấn công một số Siêu sao nữ hàng đầu trên Raw. Rose thể hiện tinh thần thể thao và tính cách quyến rũ trong những lần xuất hiện đầu tiên.

Cô cũng xuất hiện trong loạt phim thực tế “Total Divas”, mang đến cái nhìn hậu trường về cuộc sống của các Siêu sao nữ của WWE. Sau một đội hình chính xuất sắc, Mandy được gửi trở lại NXT, nơi cô ấy thống trị toàn bộ bộ phận nữ. Anh ta cũng tạo ra một bộ lạc tên là “Toxic Attraction” với Gigy Dolin và Jacy Jane. Nhìn chung, NXT của anh ấy chạy trước khi phát hành là một thành công lớn.

Người hâm mộ đang kêu gọi Mandy Rose từ bỏ sự nghiệp OnlyFans của mình và quay trở lại đấu vật

Kể từ khi rời WWE, Mandy Rose đã không tham gia các chương trình khuyến mãi đấu vật khác như AEW hay những người khác. Tuy nhiên, những người hâm mộ đấu vật yêu thích Mandy trên võ đài muốn cô ấy trở lại sàn đấu bình phương ngay cả khi cô ấy phải gác lại sự nghiệp Onlyfans của mình sang một bên. Người hâm mộ dường như đang kêu gọi Mandy trở lại đấu vật càng sớm càng tốt!

Trên bài đăng trên Instagram ở trên, một số người dùng đã thúc giục Mandy bỏ những thứ của OnlyFans và quay lại đấu vật. Người hâm mộ tuyên bố, “Mandy, bạn cần phải ngừng tất cả những thứ cay cú này và trở lại sàn đấu”. Một người dùng khác nhận xét, “Khi nào chúng tôi sẽ thấy bạn trở lại trên TV? Nếu không @wwe ít nhất hãy là show của riêng bạn, bạn quá tài năng”. Hãy xem thêm những phản ứng tương tự của người hâm mộ.

Trong khi đó, cho đến nay không có báo cáo nào chỉ ra sự trở lại của Mandy Rose với WWE hoặc bất kỳ chương trình khuyến mãi đấu vật nào khác. Tuy nhiên, Rose đã nhiều lần ám chỉ về sự trở lại của anh ấy. Ông cũng nói “Không bao giờ nói không bao giờ” trong một cuộc phỏng vấn khi được hỏi về lợi nhuận tiềm năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *