Dwayne Johnson đối mặt với sự từ chối từ cựu Diva WWE trước khi ổn định cuộc sống với Lauren Hashian

Dwayne Johnson đã làm say đắm trái tim của biết bao phụ nữ trên thế giới. Mang dáng người mảnh khảnh và tính cách mạnh mẽ, không thể phủ nhận lời cầu hôn mà anh ấy mang lại. Tuy nhiên, có một người phụ nữ, WWE Hall Of Famer, đã từ chối lời cầu hôn của The Rock.

Câu chuyện bắt đầu khi Dwayne Johnson kết hôn với Dany Garcia. The Rock đã ký hợp đồng với WWE vào thời điểm đó và anh ấy ở chung phòng thay đồ với cựu ngôi sao Lisa Moretti, (hay còn gọi là Ivory). Đó là trong những ngày đầu của nhiệm kỳ với sự thăng tiến, The Rock đã mời anh ấy đi chơi. Tuy nhiên, những bước đi của anh không đi theo hướng đã định.

Ngà hơn anh gần 10 tuổi. Vì vậy, khi anh ấy hỏi cô ấy đã có bạn trai chưa, cô ấy đã trả lời khẳng định. Tuy nhiên, anh ấy tiếp tục nói, “Nhưng bạn biết đấy, đó là điều sẽ xảy ra khi bạn lớn hơn một chút, bạn sẽ nói, ‘ừ, tôi có bạn trai ở nhà.Rõ ràng là Nhà vô địch nữ hai lần hối hận về tuyên bố của mình.

Lisa Moretti cũng nhớ Trish Stratus bước vào phòng. Chính trong thời gian này, anh cảm thấy ghen tị và nghĩ rằng mình có thể có được vị trí đó trong cuộc đời của Dwayne Johnson. Nhìn lại những cuộc tình đã qua của DJ, không sai khi nói anh có cảm tình với phụ nữ lớn tuổi hơn mình.

Robbin Young tố Dwayne Johnson ngoại tình

Dwayne Johnson gây xôn xao dư luận khi nam diễn viên người Mỹ – Robbin Young tố anh ngoại tình với vợ cũ. Nữ diễn viên ‘Night Shift’ tuyên bố từng có quan hệ tình cảm với anh ta trước khi chia tay Dany Garcia. Robbin Young cũng tiết lộ rằng anh không biết về cuộc sống hôn nhân của The Rock khi họ gặp nhau. Anh ấy không dừng lại ở đó và tiếp tục chụp ảnh trực tiếp và đóng vai chính Black Adam.

Robbin Young đã lên Twitter để đưa ra những tuyên bố táo bạo về cựu vô địch WWE. “Tôi không “cay đắng vì anh ấy không chọn” tôi, vì thật lòng The Rock là một gã tồi tệ, và anh ấy có một lá bùa hộ mệnh mà tôi không bao giờ để lộ, anh ấy đã viết trong một trong những tweet của mình. Anh ấy cũng đã bắn thẳng vào Dwayne Johnson trong đám cưới của anh ấy với Lauren Hashian vào năm 2019.

Dòng tweet hiện đã bị xóa khỏi nền tảng toàn cầu nhưng nó là lời nhắn gửi The Rock đừng ngoại tình với vợ mới như anh đã làm với cô ấy khi kết hôn với Dany Garcia. Mặc dù Robbin Young đưa ra những tuyên bố táo bạo về mối quan hệ của anh ấy với The Rock, ngôi sao WWE chưa bao giờ bình luận về vấn đề này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *