Dwayne Johnson đưa ra thông báo quan trọng vài ngày sau khi WWE trở lại sẽ kiếm được hàng triệu đô la và gây sốc cho ngành thể hình

Quảng cáo

Cựu chiến binh WWE Dwayne Johnson đã bất ngờ trở lại trong tập mới nhất của SmackDown và đó là một trong những điều bất ngờ nhất trong ký ức gần đây. Cựu chiến binh đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ đám đông và đây được coi là một trong những bản nhạc pop ồn ào nhất trong toàn bộ sự nghiệp của The Rock.

Với phản ứng mang tính biểu tượng của khán giả về sự trở lại của Dwayne vẫn còn được đưa tin, The People’s Champion gần đây đã đưa ra một thông báo lớn khác chỉ vài ngày sau khi anh trở lại WWE. Thêm một sản phẩm mới vào thương hiệu thể hình của mình, ZOA, Dwayne đã tung ra một loại bột dùng trước khi tập luyện và nó đang gây bão trong ngành.

Quảng cáo

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Tên của sản phẩm năng lượng mới nhất của thương hiệu thể hình này là ZOA+ Powder và nó được khẳng định là người thay đổi cuộc chơi trong danh mục này. Dwayne cũng chia sẻ tin tức này thông qua Instagram của mình và mọi người tin rằng nó sẽ tạo ra doanh thu hàng triệu đô la và mãi mãi cách mạng hóa ngành thể hình.

Điều quan trọng cần chỉ ra là ZOA Energy mới được ra mắt cách đây hai năm, vào năm 2021 và đã nhận được phản hồi tích cực. The Rock thành lập ZOA cùng với những người đồng sáng lập, Giám đốc Đổi mới Dave Rienzi và Giám đốc Tầm nhìn Dany Garcia. Hơn nữa, bản thân ông còn giữ chức vụ Giám đốc Năng lượng của thương hiệu.

Quảng cáo

Buổi tập luyện trước ZOA của Dwayne Johnson và mọi thứ bạn cần biết về nó

Bột pre-workout mới của ZOA được tạo ra với công thức 5 trong 1 tiên tiến. Nó không chỉ có công thức Nitric Oxide đặc biệt mà còn có chứng nhận NSF Sports, đây là một thành tích ưu tú đối với một sản phẩm. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng tất cả các điều kiện cần thiết để bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Bột ZOA mới nhất của Dwayne có 200g caffeine tự nhiên từ chiết xuất cà phê xanh và Ilex Guayusa. Nó bao gồm chất điện giải (140mg natri và 100mg kali) và cung cấp hỗ trợ tập luyện đồng thời thúc đẩy sự tập trung. Ngoài ra, sản phẩm không có sản phẩm bị cấm hoặc hỗn hợp độc quyền trong công thức của nó và đó có lẽ là điều tốt nhất. (Theo: Forbes)

Quảng cáo

Nhìn vào phản hồi mà thương hiệu năng lượng kỳ cựu đã nhận được trong thời gian qua, có vẻ như sản phẩm này sẽ lại đạt được thành công nữa. Với việc Dwayne Johnson quảng bá ZOA+ Powder trên mạng xã hội, điều này có thể sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng tăng mạnh. Vẫn còn phải xem sản phẩm sẽ có giá như thế nào trên thị trường và nó sẽ giúp huyền thoại WWE như thế nào trong việc bổ sung thêm vào tài sản ròng trị giá 800 triệu USD của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *