Dwayne Johnson hứng thêm một đòn lớn giữa vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la về vụ bê bối bắt cóc

Từng người một, mọi thứ bắt đầu sụp đổ đối với Dwayne Johnson. Lần này, nó được liên kết với bản làm lại người đóng của phiên bản hoạt hình Moana năm 2016. Để đạt được thành công thương mại tổng thể tại phòng vé, bộ phim năm 2016 đã thu về 248,7 triệu đô la Mỹ và Canada, và 440,1 triệu đô la Mỹ ở những nơi khác trên toàn thế giới.

Tổng cộng là 690,8 triệu đô la trên toàn thế giới. Một trong những hành động mạnh mẽ nhất đằng sau vinh quang đột phá của bộ phim là phần lồng tiếng gốc của Moana, do Auli’i Cravalho thực hiện.

Ngay khi phân cảnh live action của Moana được công bố, người hâm mộ đã sẵn sàng đón chờ một màn trình diễn đáng chú ý khác của nữ diễn viên nói trên. Tuy nhiên, cách đây không lâu, tay súng trẻ 22 tuổi đã chia sẻ một số thông tin đáng thất vọng về sự trở lại của mình. Thừa nhận mình lớn hơn Moana rất nhiều tuổi trong bộ phim do Dwayne Johnson sản xuất, Cravalho quyết không sống theo tham vọng của mình để khiến người hâm mộ thất vọng.

Ngoài ra, với tư cách là nhà sản xuất điều hành của bộ phim, anh ấy được giao nhiệm vụ tìm người thay thế phù hợp để lồng tiếng cho Moana một cách hoàn hảo. Bày tỏ sự phấn khích tột độ cho chương tiếp theo của bộ phim, nữ diễn viên Nàng tiên cá cho biết: “Tôi thực sự vinh dự được trao chiếc dùi cui này cho người phụ nữ trẻ tiếp theo của người gốc Đảo Thái Bình Dương để tôn vinh nền văn hóa và cộng đồng Thái Bình Dương đáng kinh ngạc của chúng tôi đã giúp truyền cảm hứng cho câu chuyện của cô ấy và tôi mong tất cả các đại diện xinh đẹp của Thái Bình Dương sẽ đến. Mahalo.”

Về phần Dwayne Johnson, anh ấy cũng đã lồng tiếng cho Maui, trở lại trong bản gốc Moana, vào năm 2016. Tuy nhiên, không giống như Cravalho, Brahma Bull đã sẵn sàng để đảm nhận lại vai diễn của chính mình từ 7 năm trước, vị thần vĩ đại của gió và biển. Nam diễn viên 51 tuổi sẽ sản xuất bộ phim cùng với Dany Garcia và Hiram Garcia với sự giúp đỡ của Seven Bucks Productions.

Dwayne Johnson bị đồn mất vai Disney sau scandal bắt cóc

Được chọn vào vai người thay thế tiềm năng cho Johnny Depp trong Cướp biển vùng Caribbean sắp tới, hy vọng của ngôi sao Black Adam dường như đã bị chôn vùi. Trong bối cảnh vụ kiện bắt cóc trị giá 3 tỷ USD gần đây của Johnson một lần nữa thu hút sự chú ý, Disney được cho là đã chia tay nam diễn viên.

Dành cho những ai chưa biết, The Great One được mệnh danh là kẻ chủ mưu tiềm tàng đằng sau âm mưu bắt cóc cựu nhân viên WWE Rhaka Khan và các con của anh ta.

Dwayne Johnson được cho là đã bị Disney sa thải sau vụ kiện trị giá 3 tỷ đô la gần đây (Tín dụng hình ảnh: Vulture, Fandom)

Vẫn chưa biết Disney đã chỉ định ai là người thay thế chính cho Depp và bây giờ là Johnson, để cosplay Thuyền trưởng Jack trong Cướp biển vùng Caribbean 6. People’s Champ đã cắt đứt quan hệ với loạt phim Fast and Furious từ lâu. Tuy nhiên, anh ấy sẽ trở lại sau gần 6 năm rời khỏi loạt phim trước khi Fast X ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *