Dwayne Johnson không biết gì về Cybertruck của Elon Musk và người hâm mộ không thể tin được

Dwayne Johnson là một trong những ngôi sao lớn nhất Hollywood ở thời điểm hiện tại. Anh được biết đến với những bộ phim bom tấn như Fast & Furious, San Andreas và một số phim khác. Gần đây anh ấy đã xuất hiện trên tập mới nhất của podcast của Joe Rogan và hai người đã nói chuyện về nhiều chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, điều khiến mọi người ngạc nhiên là Johnson không hề biết về xe tải mạng của Tesla.

Dwayne và Joe trao đổi câu chuyện về tập mới nhất ‘Trải nghiệm Joe Rogan’. Nam diễn viên nói về những chủ đề gần gũi với trái tim anh, chẳng hạn như giúp đỡ người dân Maui sau trận cháy rừng. Cuộc trò chuyện rẽ sang hướng thú vị khi Rogan tiết lộ anh là người đam mê xe hơi. Anh ấy đề cập rằng sở thích của anh ấy là Tesla.

Dwayne hỏi Tesla có xe bán tải không và Rogan nói với anh rằng đó thực sự là một chiếc xe tải ảo. Johnson sau đó thừa nhận rằng ông không biết về chiếc xe. Nữ diễn viên đã có một bài học ngẫu hứng về mẫu mới đang gây bão trên toàn thế giới.

Rogan trình bày chi tiết một số tính năng tốt nhất của chiếc xe, làm nổi bật thiết kế độc đáo và thân xe bằng thép không gỉ. Người dẫn chương trình đã tự mình lên xe khi kể lại việc anh ta đã cố gắng bắn một mũi tên vào nó nhưng nó lại bật ra. Rogan cũng nói thêm rằng nó có khả năng chống đạn và có thể dễ dàng ngăn chặn một viên đạn .45.

Xe tải mạng sẽ có ba giai đoạn khác nhau. Mẫu hàng đầu sẽ có công suất 1100 mã lực và ba động cơ. Rogan đã đưa ra một đánh giá sáng giá. Tuy nhiên, người hâm mộ rất ngạc nhiên khi Johnson không biết về người mẫu này.

Người hâm mộ phản ứng thế nào trước tiết lộ của Dwayne Johnson?

Tiết lộ của The Rock khiến nhiều người hâm mộ anh bất ngờ. Tuy nhiên, nam diễn viên được biết là thích những mẫu xe truyền thống hơn như xe bán tải và SUV.

Khi clip teaser này lan truyền trên mạng xã hội, người hâm mộ đã phản ứng theo nhiều cách khác nhau. Nhiều người ngạc nhiên rằng anh ấy không biết về xe tải mạng. Người khác nói đùa rằng “Tảng đá sống dưới tảng đá.” Dưới đây là một số phản ứng với tin tức.

Dwayne Johnson hiện đã trở thành gương mặt đại diện cho một thương hiệu nhượng quyền lớn của Hollywood nhờ sự chăm chỉ và kiên trì của mình. Người hâm mộ có thể tha thứ cho những sai sót nhỏ của anh ấy khi nói đến xe tải ảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *