Dwayne Johnson không phải là ngôi sao Hollywood duy nhất muốn quay trở lại WWE giữa cuộc đình công của các nhà văn

Một trong những diễn viên được khán giả yêu thích nhất là Dave Bautista, cựu đô vật WWE, người nổi tiếng với vai Drax the Destroyer trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nam diễn viên đã có một sự nghiệp đấu vật lâu dài và giành được nhiều chức vô địch thế giới trong thời gian trị vì của mình.

Quảng cáo

Người hâm mộ WWE từ lâu đã mong muốn được nhìn thấy lần xuất hiện cuối cùng của anh trên võ đài. Theo cuộc phỏng vấn, Bautista nói rằng anh đã nghỉ thi đấu trên võ đài sau trận đấu cuối cùng với Triple H.

Quảng cáo

Tại Wrestlemania 35, Bautista thi đấu trận WWE cuối cùng với cựu thành viên Evolution Union Triple H trong một trận No Holds Barred. Quy định của trận đấu là Triple H sẽ phải từ bỏ thi đấu trên võ đài nếu thua. Nhưng chẳng có gì xảy ra khi Triple H thắng.

Với cuộc đình công đang diễn ra ở Hollywood, như người hâm mộ đã biết, các vận động viên nổi tiếng như John Cena và The Rock gần đây đã trở lại WWE. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu Bautista, một đô vật huyền thoại khác và một nhân vật của Hollywood, nối bước The Megastar và The Cenation Leader và quay trở lại công việc kinh doanh.

Quảng cáo

Người hâm mộ mong đợi Bautista sẽ làm theo. Do cuộc đình công ở Hollywood, The Rock đã trở lại. Trong một cuộc phỏng vấn, Dave cho biết anh ấy sẽ sẵn sàng trở lại nếu WWE gọi điện và yêu cầu.

Do cuộc đình công, Dave không bị cản trở bởi lịch trình khắt khe của Hollywood, vì vậy nếu WWE bày tỏ mong muốn Bautista xuất hiện trong chương trình, anh ấy chắc chắn sẽ quay trở lại.

Bautista sẽ làm gì sau khi trở lại WWE?

Vì The Animal cho biết anh ấy đã cởi mở với nó trong một cuộc phỏng vấn nên Bautista dự kiến ​​​​sẽ trở lại WWE. Sau khi Animal trở lại qua Cena và The Rock, hãy xem xét các khả năng.

Quảng cáo

1. Bautista có thể đối đầu với Bobby Lashley

Nếu vậy, The Animal có thể sẽ xuất hiện trở lại để đối đầu với Nhà vô địch Thế giới sáu lần. Bobby Lashley hào hứng đối đầu với Batista. All Mighty và The Street Profits đã tiêu diệt Rey Mysterio, Santos Escobar và phần còn lại của LWO trong SmackDown hôm thứ Sáu.

Quảng cáo

2. Bautista có thể hợp tác với Rey Mysterio

Tuần trước, các sự kiện đã diễn ra đối với LWO và các nhà sáng tạo có thể đã quyết định mời đối tác cũ của nhóm gắn thẻ Rey, Batista, quay lại để hỗ trợ Hall of Famer trong trận chiến của anh ấy với phe do Lashley lãnh đạo. Trước sự vui mừng của đám đông, cựu vô địch hạng nặng có thể sẽ đối đầu với Lashley một lần nữa.

Tuy nhiên, vẫn chưa biết khi nào anh sẽ tuyên bố chính thức trở lại WWE và ai sẽ là đối thủ của anh. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *