Dwayne Johnson muốn rời WWE sau khi xem võ sĩ MMA kiếm được nhiều hơn mức lương 150.000 USD của WWE

Joe Rogan đã ghi lại một podcast với WWE và ngôi sao Hollywood Dwayne ‘The Rock’ Johnson. JRE Tập #2063 chứng kiến ​​The Rock và Rogan thảo luận về một số chủ đề liên quan đến diễn xuất, WWE và MMA. Ngôi sao của Fast & Furious cũng tiết lộ rằng anh gần như đã gia nhập thế giới MMA từ rất sớm trong sự nghiệp đô vật chuyên nghiệp của mình.

Johnson bắt đầu sự nghiệp thể thao của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá ở trường đại học. Anh ấy cũng chơi ở Liên đoàn bóng đá Canada. Tuy nhiên, đến năm 1996, anh chuyển sang đấu vật chuyên nghiệp, môn thể thao mà cha và ông nội anh đã từng chơi. The Rock đã bị thúc đẩy ngay từ những ngày đầu của sự nghiệp khi anh ra mắt lần đầu tại Survivor Series vào năm 1996 và giành chiến thắng trong trận đấu loại trực tiếp của đội thẻ tám người với tư cách là người sống sót duy nhất. Anh ấy đã giành chức vô địch Liên lục địa vài tháng sau đó.

Tuy nhiên, trong vòng một năm sau khi tham gia môn thể thao này, Johnson tỏ ra không hài lòng lắm với mức lương của mình. Hơn nữa, anh ấy còn phàn nàn về việc phải cười quá nhiều và đó không phải là tính cách của anh ấy.

Dwayne Johnson muốn chuyển sang MMA vì chưa hài lòng với WWE

Johnson giải thích rằng anh từng đến LA vào năm 1997 và tình cờ gặp nhiều võ sĩ MMA. Cùng năm đó, Giải vô địch chiến đấu PRIDE được khai mạc tại Tokyo, Nhật Bản. Johnson đã chứng kiến ​​những võ sĩ MMA này đến Nhật Bản và kiếm được số tiền khổng lồ trong khi anh ấy kiếm được “150.000 đô la đấu vật trong 235 ngày một năm.”

Khi nghe thấy chiến binh đó “trong PRIDE kiếm được 250.000 USD, 350.000 USD, 500.000 USD”Johnson nói rằng anh ấy nghĩ “F*ck, tôi không nghĩ mình sẽ lọt vào WWE. Đám đông la ó tôi ra khỏi đấu trường. Tôi không thể là chính mình. Họ bảo tôi cười, tôi không muốn cười. Đó không phải tôi.”

Anh ấy có ý tưởng tham gia MMA chỉ sau một năm theo đuổi sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp vì anh ấy muốn “kiếm tiền thật.”

Tuy nhiên, vào thời điểm Johnson đang cân nhắc việc chuyển sang MMA, Vince McMahon đã đề nghị anh quay lại và gia nhập Quốc gia thống trị. Vào thời điểm đó, tên nhẫn của anh ấy là ‘Rocky Maivia’. Khi quay lại, anh ấy ngừng cười và chỉ trích những người hâm mộ đã chế nhạo anh ấy vì đã tham gia cùng Faarooq, D’Lo Brown và Kama trong Nation of Domination.

Trong những năm tới, The Rock đã đạt được vị thế siêu sao trong WWE. Anh ấy chưa bao giờ đến được MMA nhưng anh ấy đã đến được Hollywood. Anh trở thành một trong những ngôi sao WWE được trả lương cao nhất đồng thời là một trong những diễn viên được trả lương cao nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *