Dwayne Johnson ngoại tình với vợ cũ Dany Garcia có phải là lý do khiến họ ly hôn?

Ngoài việc là một biểu tượng của Hollywood, Dwayne Johnson được biết đến là một người khá vui vẻ. Trước khi rời WWE và toàn thời gian bước vào thế giới điện ảnh, anh đã kết hôn với Dany Garcia. Hai người gặp nhau ở Miami trong những ngày còn học đại học và cuối cùng kết hôn vào năm 1997. Sau gần 10 năm, họ công khai việc ly hôn. Trong khi đó, cặp đôi đã sinh được một cô con gái tên Simone Johnson, hiện là siêu sao WWE NXT.

Tuy nhiên, điều đủ thú vị để thảo luận là tại sao Johnson và Garcia lại chia tay ngay từ đầu. Trước khi đi vào tuyên bố chính thức từ The Brahma Bull, chúng ta hãy tìm hiểu một số bối cảnh. Theo một số cáo buộc nghiêm trọng từ nam diễn viên kiêm người mẫu Robbin Young, huyền thoại WWE bắt đầu tương tác với cô ấy vào khoảng năm 2004. Xóa không khí trong một dòng tweet, Young không biết về tình trạng hôn nhân của Johnson vào thời điểm đó.

Robbin Young tố cáo Dwayne Johnson lừa dối Dany Garcia [Image Credits: Substack, Britannica]

Ngoài ra, trong một tweet hiện đã bị xóa từ năm 2019, nam diễn viên The Fall Guy đã cảm ơn cặp đôi mới cưới Dwayne Johnson và Lauren Hashian. Mặc dù Young đã phát hành dòng tweet theo cách không bùng nổ, nhưng rõ ràng nó đã đề cập đến một cuộc đào bới thô thiển về ngôi sao Black Adam. Người trước đả kích người sau vì tội ngoại tình nhiều năm trước trong khi nền tảng của Kỷ nguyên Thái độ đã kết hôn với Danny Garcia.

Một người dùng Twitter cũng hỏi Young liệu cô ấy có vẻ khó chịu trước việc Dwayne lựa chọn không ở bên cô ấy lâu hay không. Nữ diễn viên đáp lại bằng cách nói rằng chủ sở hữu của Seven Bucks đã lừa cô như thế nào bằng cách giữ bí mật về cuộc hôn nhân của cô. Chính vì thế, Robbin Young còn gọi ngôi sao Jumanji là “náo loạn”. Bây giờ, ngay cả sau nhận xét đê hèn đó, cả Johnson và Garcia đều không trả lời Young.

Mối quan hệ giữa Dwayne Johnson và Robbin Young

Như đã đề cập trong dòng tweet bên dưới, Dwayne Johnson bị cáo buộc ngoại tình khi đang kết hôn. Thật thú vị, tất cả điều này bắt đầu vào năm 2004, chỉ ba năm trước khi Johnson chia tay Garcia. Những gì đã thay đổi trong giai đoạn đó không có trong hồ sơ công khai và có thể sẽ vẫn là bí mật cho đến khi một trong số họ quyết định tiết lộ. Tuy nhiên, có thể có điều gì đó rất riêng tư giữa Dwayne và cố vấn chiến lược của anh ấy lúc này.

Mặc dù người đồng sở hữu XFL đã có một số sự kiện với Robbin Young, nhưng họ chưa bao giờ có mối quan hệ đáng chú ý. Rõ ràng là rất khó chịu với cách ngôi sao Fast & Furious đối xử với anh ta trong quá khứ, 15 năm sau, Young cuối cùng đã đả kích qua Twitter, gọi Dwayne vì đã có “bùa hộ mệnh”. Hiện tại, Yang Agung đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc và có hai cô con gái đáng yêu từ cuộc hôn nhân thứ hai.

Dwayne Johnson bị trầm cảm sau khi ly hôn Dany Garcia

Cuối cùng, đi đến tuyên bố đáng tin cậy nhất về vụ ly hôn với Dany Garcia, DJ giải thích rằng có lẽ hôn nhân không chỉ nằm trong quân bài của họ. Anh ấy chưa bao giờ rời xa Garcia sau một cuộc ly hôn khó chịu và nói rằng họ là bạn thân của nhau và anh ấy luôn muốn đạt được những điều lớn lao với cô ấy. Điều đó giải thích khá nhiều lý do tại sao họ hiện là đồng sở hữu của XFL.

Dwayne Johnson suy sụp vì ly hôn lần đầu, lo lắng cho con gái Simone Johnson [Image Credits: The Profile, People]
Dwayne Johnson suy sụp vì ly hôn lần đầu, lo lắng cho con gái Simone Johnson [Image Credits: The Profile, People]

Giờ đây, ngay sau khi hoàn tất thủ tục ly hôn, Dwayne bước vào giai đoạn trầm cảm. Anh có một cô con gái đủ nhỏ để chăm sóc như một người cha đơn thân. Tiết lộ nỗi thống khổ về tinh thần của mình trong một cuộc phỏng vấn với Rolling Stone, “Khoảng năm 2008, 2009, tôi đã trải qua rất nhiều chuyện cá nhân—điều đó thực sự khiến tôi—– tôi,” anh nói. “Tôi chỉ đang đấu tranh thôi, anh bạn. Đang đấu tranh để hình dung xem tôi sẽ trở thành người cha như thế nào. Nhận ra rằng tôi đã làm một công việc tồi tệ là nuôi dưỡng các mối quan hệ và rất nhiều bạn bè của tôi đã bỏ rơi. Tôi tôi chỉ sợ,” anh ấy nói.

Tuy nhiên, ở ngã rẽ của cuộc đời, con trai của Rocky Johnson đã đặt cược vào bản thân để trở thành một người đàn ông thành đạt trong sự nghiệp. Ngay khi bước vào Hollywood, người đàn ông 51 tuổi đã đạp cửa và phá vỡ cửa sổ. Hôm nay, con gái đầu lòng của anh ấy, Simone, đã tham gia WWE. Anh ấy sẵn sàng tiếp nối di sản đấu vật của cha mình và muốn tiếp bước ông, tạo ra bản sắc độc đáo của riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *