Dwayne Johnson nhận được toàn bộ “gót chân”: Ngôi sao Hollywood nổi giận sau những cáo buộc về quỹ cứu trợ Hawaii của anh ấy

BẢN TÓM TẮT

  • Sự trở lại WWE của The Rock là rất lớn ngay cả khi nó còn khó hiểu.
  • Người ta nhìn thấy một con bò đực Brahma đang nổ tung tại X, chống lại những cáo buộc sai trái từ một phóng viên.
  • The Rock là tâm điểm của câu chuyện Cody Rhodes và người hâm mộ rất vui mừng khi thấy câu chuyện đó diễn ra.

The Rock đã trở thành một trong những đô vật có ảnh hưởng nhất trong WWE và có lượng người theo dõi rất lớn trên toàn thế giới. Anh ấy là cựu vô địch thế giới 10 lần và đã gây chú ý kể từ lần trở lại sàn đấu gần đây nhất trong năm nay. Kể từ khi trở lại RAW vào năm mới, anh ta được cho là sẽ có mối thù với Roman Reigns.

Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi Cody Rhodes vô địch Royal Rumble 2024 và yêu cầu vũ trụ WWE hỗ trợ anh hoàn thành câu chuyện của mình. Cuối cùng sau nhiều bối rối, sau buổi họp báo trực tiếp WrestleMania 40 vào ngày 8 tháng 2, 2024, quyết định đã được đưa ra.


Bây giờ Cody Rhodes sẽ tham gia sự kiện chính WrestleMania 40 chống lại ‘Tù trưởng Bộ lạc’ và The Rock đã quay gót. The Rock đã nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội trên mạng nhưng có một điều đặc biệt khiến anh ấy tức giận.

Người sắp xếp Nick, một nhà báo có trụ sở tại Kentucky đã nhắm vào The Rock ngoài bối cảnh và cáo buộc anh ta không giữ lời hứa với các nạn nhân ở Maui. Anh ta kể rằng những người trong cuộc họp báo trực tiếp đã chế nhạo Johnson vì điều này. Tuy nhiên, điều này không đúng và bài đăng X của anh ấy về vấn đề này là ‘Community Noted’.


The Rock đã không ngần ngại đáp trả những lời buộc tội sai trái đối với mình. Anh ấy cầm tay cầm X của mình lên và trả lời một cách mô tả bài đăng của Nick Sortor. Brahma Cattle cho thấy 50.000.000 đô la đã được quyên góp cho mục đích này và giúp đỡ 8.000 người sống sót. Ông tiếp tục giải thích tầm quan trọng của người Polynesia và cách họ chiến đấu.

Bản thân đến từ Hawaii, The Rock đã thúc giục Nick đăng điều gì đó tích cực về người Hawaii thay vì những tuyên bố sai sự thật. Ông cũng nói: “Tôi ghét phải trả lời một cách tầm thường, nhưng khi bạn lợi dụng những sự kiện bi thảm ở Hawaii để thu hút sự chú ý về mình, tôi sẽ không im lặng.” bày tỏ sự tức giận của mình.

The Rock phát động hoạt động gây quỹ cho người dân Maui

Dwayne Johnson và Oprah Winfrey đã thành lập ‘Quỹ nhân dân Maui’ vào tháng 9 năm 2023. Quỹ này tìm cách mang lại lợi ích trực tiếp cho các nạn nhân của vụ cháy rừng Maui ở Hawaii vào năm 2023. Hai người đã hứa rằng mỗi cá nhân phải di dời do cháy rừng sẽ nhận được 1200 đô la mỗi tháng để phục hồi


Johnson và Oprah bắt đầu chiến dịch với số tiền ban đầu là 10 triệu USD và kêu gọi mọi người quyên góp cho một mục đích cao cả. Cháy rừng ở Hawaii đã tàn phá cuộc sống của người dân Maui và chính thức có khoảng 115 người thiệt mạng trong vụ cháy rừng. Tuy nhiên, chiến dịch này đã nhận được phản ứng tiêu cực từ công chúng.

The Rock thay đổi sau buổi họp báo

Road to WrestleMania đã bắt đầu và người hâm mộ đã phát điên sau những sự kiện tại buổi họp báo gần đây. Người hâm mộ không hài lòng với ‘Nhà vô địch nhân dân’ vì chính anh ta là người đã ngăn cản Cody Rhodes kết thúc câu chuyện và trong quá trình đó anh ta đã quay lưng lại.

The Rock và Cody Rhodes (X-Credit và TMZ)

Họ đã chế nhạo The Rock with Chants như “Rocky S*cks” trong những tuần gần đây. Với phản ứng của đám đông đối với ‘Brahma Bull’, WWE dường như đã tận dụng cơ hội và khiến The Rock thích thú sau khi anh ta tát Cody Rhodes tại một cuộc họp báo trực tiếp.

Xét bởi: Abhishek Dogra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *