Dwayne Johnson phớt lờ vợ cũ của Danny Garcia trong khi ca ngợi người vợ ‘siêu nhân’ Lauren Hashian bằng thông điệp ấm áp

Dwayne Johnson hay còn được biết đến với biệt danh “The Rock” thường được nhắc đến là người đàn ông của gia đình. Anh ấy được biết đến là người đặt gia đình lên hàng đầu và đã nói chuyện cởi mở về mối quan hệ bền chặt của anh ấy với những người thân yêu. Ngoài ra, Johnson đã đề cập trong các cuộc phỏng vấn rằng gia đình là nguồn cảm hứng và động lực quan trọng cho anh ấy trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Anh ấy là một người cha đáng tự hào của ba đứa con ngoài việc là một người chồng yêu thương.

Dwayne Johnson và vợ Lauren Hashian đã ở bên nhau được vài năm. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2007 và giữ bí mật mối quan hệ của họ trong những năm đầu. Vào tháng 8 năm 2019, Dwayne và Lauren đã kết hôn trong một buổi lễ riêng tư ở Hawaii. Johnson và Hashian có với nhau hai cô con gái, Jasmine, sinh năm 2015 và Tiana, sinh năm 2018.

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ hình ảnh và cập nhật về cuộc sống gia đình trên mạng xã hội. Mới đây, nhân Ngày của Mẹ, The Rock đã đăng một bức ảnh chụp vợ cùng con gái lên Instagram cá nhân. Trong phần chú thích, cô ấy mô tả cách cô ấy tổ chức Ngày của Mẹ với mẹ của những cô con gái đáng yêu của mình.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)


“Nhưng tôi muốn quay lại đây để tặng hoa nhân Ngày của Mẹ 💐 cho người mẹ số 1 của chúng tôi @laurenhashianofficial. Người tiếp tục là nguồn yêu thương, quan tâm, tử tế, niềm vui, tiếng cười & nơi con cái chúng ta là nền tảng cơ bản,” Johnson nói thêm. Anh ấy cũng mô tả vợ mình là một ‘Người phụ nữ siêu phàm’ và cô ấy là một người mẹ tuyệt vời như thế nào. The Rock kết luận bằng cách nói rằng bạn có nhiều khả năng trở thành một người tốt nếu bạn có một người mẹ tốt.

Liệu Dwayne “The Rock” Johnson có nhận phản ứng dữ dội như Chris Pratt vì không thừa nhận vợ cũ?

Trong khi Dwayne “The Rock” Johnson đang có một cuộc hôn nhân hạnh phúc với hai đứa con với người vợ hiện tại thì mẹ của đứa con đầu lòng lại là vợ cũ của anh. Trước khi ly hôn, Johnson đã kết hôn với đối tác kinh doanh hiện tại của cô, Dany Garcia. Hơn nữa, họ cũng có với nhau một cô con gái.

Ngay cả sau khi ly hôn, họ vẫn có thể cùng nuôi dạy con gái Simone Alexandra Johnson, sinh năm 2001. Tiếp bước cha cô, Simone đang theo đuổi sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp, hiện đã ký hợp đồng với WWE. Tuy nhiên, nhiều người bất ngờ khi thấy The Rock không thừa nhận mẹ của đứa con cả trong bài đăng nhân Ngày của mẹ trên Instagram.

Tương tự, nam diễn viên nổi tiếng Hollywood “Chris Pratt” cũng không đưa vợ cũ vào các bài đăng trên mạng xã hội nhân Ngày của Mẹ. Tuy nhiên, ngôi sao MCU cũng phải đối mặt với Backlash vì điều tương tự. Trong khi đó, vẫn còn phải xem liệu The Rock có nhận được sự đối xử tương tự như Pratt hay không vì đã không nhắc đến vợ cũ, mẹ của đứa con đầu lòng của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *