Dwayne Johnson ra đi sau tác động đáng kinh ngạc của huyền thoại Hollywood đối với anh ấy – “That’s Good”

.Dwayne Johnson đã đứng đầu bảng xếp hạng Hollywood được một thời gian. Anh ấy đã củng cố di sản của mình trong WWE trước khi chuyển sang màn bạc và làm cho nó trở nên nổi tiếng trong các bộ phim như jumanjiAdam đen. Anh ấy cũng dự kiến ​​​​sẽ tham gia lại Nhanh và nguy hiểm nhượng quyền thương mại, vì gần đây anh ấy đã từ bỏ thịt bò của mình với Vin Diesel. Brahma cũng đã kết bạn với một số người bạn tốt trong ngành và một trong số họ là Jack Black, người không ngại đóng giả ngôi sao.

Trong một cuộc phỏng vấn trên phim trường, Dwayne Johnson đã ngồi lại với Jack Black và Kevin Hart để thảo luận về bộ phim sắp tới của họ. Gọi Black là Johnson, người phỏng vấn từ Người nghiện màn hình hỏi cảm giác trở thành Dwayne Johnson như thế nào và nhờ Black, người đóng giả The Rock, hướng dẫn anh ấy về thói quen tập luyện. Trong một chuỗi sự kiện vui nhộn, Jack Black tiếp tục tuyên bố rằng Johnson thực hiện 27.000 lọn tóc vào lúc 5 giờ sáng và không có thời gian cho gia đình.

“Tôi thức dậy lúc 5 giờ sáng và thực hiện 27000 động tác uốn cong xương sườn. Máu, máu, mồ hôi, nước mắt – đó là cách tiếp cận cuộc sống của tôi. Đó là cách tôi tiếp cận mọi thứ. Cuộc sống là một thức uống ngon mà bạn phải hít thật sâu. Không có thời gian, như hiện tại, để tận hưởng những người thân yêu của bạn, gia đình của bạn, cái này, cái kia, và phần còn lại. Có một dự án, tôi phải đi.”

Ở cuối cảnh, Dwayne Johnson cười và nói: “Điều đó thật tốt.” Kevin Hart, người ngồi cùng hai diễn viên, cũng cười suốt buổi. Johnson, một trong những người quảng cáo giỏi nhất trong lịch sử WWE, được biết đến với kỹ năng đóng giả và thời gian truyện tranh. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy sẽ được cười sảng khoái, ngay cả khi điều đó khiến anh ấy phải trả giá đắt.

Dwayne Johnson và Jack Black từng đóng chung phim Jumanji

Dwayne Johnson và Jack Black từng góp mặt trong hai bộ phim Jumanji. cả hai người đàn ông ngôi sao Jumanji: Chào mừng đến với rừng rậmJumanji: Cấp độ tiếp theo. Cả hai bộ phim lần lượt được phát hành vào năm 2017 và 2019. Bộ phim đầu tiên là phần tiếp theo của bộ phim Jumanji năm 1995. Phim cũng có sự tham gia của Kevin Hart và Nick Jonas cùng với Karen Jillan.

Áp phích Jumanji (Tín dụng: Jumanji Wiki và Forbes)

Phần phim thứ hai chứng kiến ​​sự ra đời của Awkwafina và Danny DeVito. Cả hai bộ phim đều đạt doanh thu phòng vé giật gân và cũng được đạo diễn bởi Jake Kasdan. Kể từ đó, người hâm mộ đang kêu gọi một bộ phim Jumanji thứ ba với cùng dàn diễn viên. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem khi nào nó sẽ đơm hoa kết trái. Cả Jack Black và Dwayne Johnson đều mang đến những màn trình diễn đáng kinh ngạc. Sẽ rất thú vị nếu họ có thể nối lại tình bạn một lần nữa trên màn ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *