“Dwayne Johnson sẽ ổn thôi” – Cựu vô địch UFC tuyên bố tại sao siêu sao WWE sẽ thành công trong PRIDE

Hầu như không ai không biết đến Dwayne ‘The Rock’ Johnson và những thành tựu của anh ấy trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. khẳng định mình là một ngôi sao hàng đầu ở Hollywood cũng như WWE, anh cũng có kế hoạch lấn sân sang lĩnh vực võ thuật tổng hợp. Tuy nhiên, lời thú nhận gần đây của anh đã khiến nhiều người phải chú ý trước khi Michael Bisping đến giải cứu.

Dwayne Johnson gần đây đã ngồi lại với Joe Rogan cho podcast của anh ấy, The Joe Rogan Experience, nơi hai người thảo luận về việc Johnson tham gia WWE. The Rock sau đó thừa nhận rằng anh ấy đã rất gần với việc rời WWE và tham gia PRIDE vì mức lương chênh lệch quá lớn. Bisping đã tải một video lên kênh YouTube của mình để ủng hộ Dwayne Johnson.


Ủng hộ ý tưởng của The Rock, Bisping nói: “Một người như vậy có thể gây được tiếng vang lớn trong PRIDE. Họ yêu thích những buổi trình diễn cơ bắp khổng lồ.” Sau đó, anh ấy tiếp tục trích dẫn ví dụ về Bob Sap, người nổi tiếng nhờ quảng bá nhờ vóc dáng to lớn của mình.

Anh còn khéo léo tiếp tục thúc đẩy ý tưởng Dwayne Johnson dùng thuốc tăng cường thành tích. “Nói thật, trong PRIDE họ công khai khuyến khích sử dụng thuốc tăng cường thành tích nên Dwayne Johnson sẽ ổn thôi,” Bisping nói. Đã có nhiều suy đoán khác nhau về việc Dwayne Johnson sử dụng steroid và những bình luận của Michael thậm chí còn biện minh cho việc sử dụng những loại thuốc này hơn nữa.

Dave Meltzer tin rằng Dwayne Johnson đang hợp tác với Hulk Hogan

Nhận xét của Dwayne Johnson trên podcast của Joe Rogan đã đến tai mọi người và Dave Meltzer đã không thể bác bỏ những tuyên bố của mình. “The Rock đã chuyển kênh Hulk Hogan … anh ấy nói vào năm 1997, anh ấy đã suy nghĩ rất nghiêm túc và đã tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với PRIDE Fighting Championships,” anh ấy nói trên Đài phát thanh Pemerah Gusti.


Meltzer sau đó tiếp tục trích dẫn câu chuyện của Hulk Hogan, tương tự như những gì The Rock đã kể với Joe Rogan. Dave cũng tiết lộ rằng câu chuyện của Johnson “khá một tầng” Anh ta. Anh ấy đã tin mọi phần trong câu chuyện của Hulk Hogan nhưng chưa sẵn sàng chấp nhận những nhận xét của Dwayne Johnson.

Khi Hulk Hogan từng nói anh ấy là một trong những ngôi sao ban đầu của PRIDE… anh ấy thường nói trận đấu ở New Japan của anh ấy là một trận đấu, và anh ấy đã đấu vật ở PRIDE ở Nhật Bản, nhưng vâng… thú vị là Dwayne đã nói điều đóanh ấy nói. Với rất nhiều tuyên bố về cuộc chạy PRIDE của mình, chỉ The Rock mới có thể nói sự thật về kế hoạch của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *