Dwayne Johnson suy sụp sau khi mẹ anh suýt chết trong ‘Vụ va chạm bên lề’ trong vụ tai nạn ô tô – ‘Anh ấy là người sống sót’

Dwayne ‘The Rock’ Johnson đã nhiều lần chứng minh tại sao anh lại là ngôi sao nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trên toàn thế giới. Tính cách và sức thu hút tổng thể của anh ấy thực sự chưa từng có và được tôn trọng trên toàn thế giới. Nỗ lực và sự chăm chỉ mà Dwayne bỏ ra cho công việc của mình ở một đẳng cấp khác. Anh ấy đã thực sự chứng minh rằng có thể đạt được thành công bằng sự kiên định và cống hiến thuần túy.

Ngay sau khi tham gia đấu vật chuyên nghiệp, những nỗ lực và sự tập trung không ngừng đã giúp anh có được con đường thành công tốt nhất. Anh hiện là nam diễn viên được trả thù lao cao nhất làng điện ảnh Hollywood và đang phát triển mạnh mẽ để ngày càng thành công hơn. The Rock tôn trọng khán giả, biết giá trị của người hâm mộ trong cuộc sống của mình và luôn cố gắng truyền cảm hứng cho họ làm điều gì đó kỳ diệu.

Ngoài việc biết tầm quan trọng của người hâm mộ, Dwayne còn tôn trọng mẹ mình, Ata Johnson, lên tận mặt trăng. Anh luôn cố gắng làm hài lòng cô và mang lại cho cô cuộc sống tốt đẹp nhất. Những hành động tử tế của anh ấy đối với mẹ mình cho thấy anh ấy tôn trọng bà đến nhường nào. Đầy sự quan tâm và yêu thương, anh đã bị suy sụp sau khi mẹ anh gặp tai nạn xe hơi vào tháng 2 năm 2023.

Bò Brahma đã lên mạng xã hội của mình để thông báo cho mọi người về vụ việc. Ông tuyên bố, “Một thiên thần nhân từ đã trông chừng mẹ tôi khi bà gặp tai nạn ô tô vào đêm qua. Anh ấy sẽ sống sót và tiếp tục được đánh giá”. Dwayne còn nói về mẹ mình như một vị cứu tinh thực sự trong cuộc đời.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

“Người phụ nữ này đã sống sót sau căn bệnh ung thư phổi, một cuộc hôn nhân khó khăn, một vụ va chạm với một tài xế say rượu. Anh ấy là người sống sót, theo cách khiến thiên thần và phép màu trở thành hiện thực. Tôi còn cha mẹ ở lại, vì vậy nếu bạn vẫn còn bố mẹ, hãy nhớ ôm họ thật chặt nhé.” The Rock cho biết trên tài khoản mạng xã hội của mình.

Anh cũng cảm ơn cảnh sát vì đã luôn ở bên anh trong suốt vụ việc. Dwayne cũng nói về tầm quan trọng của cha mẹ trong cuộc đời mỗi người và việc anh đã mất cha như thế nào.

The Rock đưa ra cập nhật lạc quan sau tai nạn xe hơi của mẹ anh

Cựu vô địch WWE hoàn toàn suy sụp sau khi mẹ anh dính vào một vụ tai nạn xe hơi tàn khốc. Trong thảm đỏ lễ trao giải Grammy 2023, Dwayne đã cập nhật về tình trạng của mẹ anh sau vụ tai nạn thương tâm. Anh ấy nói về tình trạng của mẹ mình và đang hồi phục sau vết thương. Rock cũng đề cập đến việc anh ấy nhận được một cuộc điện thoại lúc 3 giờ sáng, khiến anh ấy hoảng sợ.

video YouTube

“Lúc đó là 3 giờ sáng khi tôi nhận được cuộc điện thoại. Chúng tôi biết khi điện thoại đổ chuông vào lúc 3 giờ sáng và đó là người nhà thì điều đó là không tốt”, The Rock nói. Dwayne đã thể hiện rất nhiều tình yêu và sự quan tâm đến mẹ mình kể từ khi cha anh, Rocky Johnson, qua đời vào năm 2020. Trước đó, anh thậm chí còn tuyên bố rằng anh không có nhiều thời gian để gửi lời tạm biệt hoàn hảo đến cha mình, khiến ông bị tàn phá.

Không lâu sau khi cha qua đời, The Rock đã làm nên điều kỳ diệu cho mẹ mình và truyền cảm hứng cho mọi người hãy kính trọng cha mẹ mình. Anh ấy đã làm mẹ ngạc nhiên với ngôi nhà mới vào năm 2022, chia sẻ một số video về ngôi nhà khá rộng và sang trọng. Tình yêu của anh dành cho mẹ thật sự vô song và bao la.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *