Dwayne Johnson thừa nhận chuyện ly hôn với vợ cũ Danny Garcia khiến anh chán nản- “Không biết nó là gì”

Dwayne “The Rock” Johnson kết hôn với Dany Garcia vào năm 1997 và cuộc hôn nhân kéo dài đến năm 2008. Trong thời gian đó, họ đã xây dựng mối quan hệ đối tác bền chặt không chỉ trong cuộc sống cá nhân mà còn trong nỗ lực nghề nghiệp. Dany Garcia là nhà sản xuất phim, doanh nhân và vận động viên thể hình. Anh ấy đã tham gia vào việc quản lý sự nghiệp của Johnson với tư cách là người quản lý của anh ấy và là công cụ giúp anh ấy thành công.

Sau hơn 10 năm chung sống như vợ chồng, Dwayne Johnson và Dany Garcia ly hôn vào năm 2008. Dù đã ly hôn nhưng Johnson và Garcia vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết và hỗ trợ nhau. Họ đã cùng nuôi dạy con gái thành công và đã hợp tác chuyên nghiệp trong nhiều dự án khác nhau. Tuy nhiên, Johnson thừa nhận rất khó để tiếp tục sau khi chia tay trên podcast.

Trong khi phát biểu trên “The Pivot Podcast”, The Great One nhớ lại khoảng thời gian ông phải đối mặt với sức khỏe tâm thần và chứng trầm cảm. Cô tiết lộ trận chiến đầu tiên với chứng trầm cảm diễn ra trong những ngày còn học đại học khi cô không biết nhiều về sức khỏe tinh thần. “Con không muốn đi học, con nghỉ học” Dwayne tiết lộ. Sau đó, đô vật trở thành diễn viên cũng mô tả một cơn trầm cảm khác nhiều năm sau đó.

Johnson nhớ lại cuộc đấu tranh của cô ấy với sức khỏe tâm thần do ly hôn. “Nhiều năm sau, tôi lại trải qua điều đó khi ly hôn. Không biết nó là gì,” The Rock giải thích. Hơn nữa, anh ấy tiết lộ rằng cuộc họp tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2017. Tuy nhiên, anh ấy nói, thật may mắn là anh ấy biết điều gì đã xảy ra lần này. Ngoài ra, Dwayne mô tả có một người bạn đã thực sự giúp anh ấy vượt qua thời gian đó.

Dwayne Johnson kể chi tiết làm cha đã cứu anh khỏi trầm cảm như thế nào

Dwayne “The Rock” Johnson là một người cha đáng tự hào của ba cô con gái. Simonne Alexandra Johnson là con gái của Johnson và người vợ đầu tiên, Dany Garcia. Simone đã tiếp bước cha cô và theo đuổi sự nghiệp trong ngành đấu vật. Hơn nữa, Jasmine Lia Johnson và Tiana Gia Johnson là con gái của Dwayne và người bạn đời hiện tại của anh, Lauren Hashian.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

The Rock mô tả những cô con gái yêu thương của mình là “ân sủng cứu rỗi” của anh ấy trong thời gian anh ấy đấu tranh với sức khỏe tâm thần. Ông nói thêm, “Bạn nhìn vào chúng và bạn nhận ra, ‘Chà, ý tôi là, thực sự, đây là tất cả những gì về nó'” nhắc đến con gái mình.

Tóm lại, The Rock đề cập đến thực tế là đàn ông luôn được dạy chỉ tồn tại trong thời kỳ khó khăn trong xã hội của chúng ta. Dwayne cũng từng mất đi hai người bạn trong quá khứ, họ chết vì trầm cảm và tự tử. The Rock cũng khuyến khích tất cả những người đàn ông ngoài kia nói chuyện cởi mở về cuộc đấu tranh sức khỏe tâm thần của họ và những gì họ đang giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *