Dwayne Johnson tiêu diệt người hâm mộ Cody Rhodes trong chương trình của Pat McAfee sau khi con gái của Ava Raine bị đe dọa tử vong

BẢN TÓM TẮT

  • Dwayne Johnson đã nổi cơn thịnh nộ với người hâm mộ Cody Rhodes.
  • Trong một tập gần đây của Pat McAfee Show, The Rock dường như tỏ ra rất khó chịu.
  • Con gái lớn của Dwayne Johnson, Ava Raine, đã buộc phải xóa tài khoản X/Twitter sau khi nhận được những lời đe dọa giết chết.

Dwayne Johnson gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ Cody Rhodes ngay trước buổi họp báo WrestleMania 40!

Dwayne “The Rock” Johnson mới đây đã trở lại truyền hình WWE sau nhiều năm và anh có vẻ đã sẵn sàng đối đầu với Roman Reigns để tranh đai WWE Universal Championship trong sự kiện chính của WrestleMania 40. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ không hài lòng với anh vì cho rằng Rhodes là kẻ ứng cử viên phù hợp, đủ điều kiện cho trận đấu.

Sau khi trở lại công ty tại WrestleMania 38, điều duy nhất anh nghĩ đến là chức vô địch WWE. Vì vậy, nhiều người muốn anh giành chiến thắng trong trận Mania 39 trước Reigns. Tuy nhiên, “Clan Chief” vẫn tiếp tục và tạo tiền đề cho một trận tái đấu lớn ở giai đoạn tiếp theo. Vì vậy, người xem nghĩ rằng Rhodes sẽ ‘kết thúc câu chuyện của mình’ tại WrestleMania 40 sau khi vô địch Royal Rumble dành cho nam vào năm 2024.

Dwayne Johnson hủy diệt người hâm mộ Cody Rhodes sau phản ứng dữ dội

Dwayne Johnson gần đây đã giành được một vị trí trong ban giám đốc TKO sau khi mối quan hệ hợp tác gần đây của WWE với Netflix mang về cho công ty 5 tỷ USD. Ngoài một vị trí trong hội đồng quản trị và số cổ phần trị giá 30 triệu USD trong TKO, người đàn ông 51 tuổi này còn được cho là nắm giữ một lượng lớn quyền kiểm soát sáng tạo. Điều thú vị là sức mạnh của anh ta có thể còn lớn hơn cả WWE CCO Triple H.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Các báo cáo cũng chỉ ra rằng Johnson đang từ chối đối đầu với Roman Reigns và cũng đang cố gắng tự mình trở thành người chiến thắng! Không cần phải nói, tất cả những lời bàn tán đã khiến người hâm mộ chán nản trong lần trở lại WWE của The Rock. Mọi chuyện thậm chí còn đi xa đến mức ‘We Want Cody’ đã trở thành xu hướng lớn trên X/Twitter. Nhiều nhân vật đô vật cũng đã công khai ủng hộ người đàn ông 38 tuổi này.

Dù The Rock đã im hơi lặng tiếng một thời gian nhưng có vẻ như cuối cùng anh ấy cũng đã mất bình tĩnh! Trong lần xuất hiện gần đây trên “The Pat McAfee Show”, Johnson đã chỉ trích một bộ phận người hâm mộ đã đưa hành vi troll trực tuyến lên mức xấu xa.

Nam diễn viên giàu 800 triệu USD nói thêm: “Tôi mong đợi, chúng tôi mong đợi điều đó bởi vì nó ở đó và bạn quay lại và bạn lại muốn nghĩ ‘Này, tôi đã bắt được mạch rồi’, tất cả chúng tôi đều cố gắng theo dõi nhịp đập của mình, cuối cùng là điều người hâm mộ muốn và điều họ’ đang nói & thường xuyên, trong thể thao, giải trí, mọi nơi, có một làn sóng ồn ào đang diễn ra ngay ngoài cổng, rằng bạn chỉ muốn tạm dừng, đừng đưa ra bất kỳ quyết định hấp tấp nào, hãy chờ xem mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào & xem điều gì sẽ xảy ra từ đó nên hãy chờ đợi”

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Anh ấy tiếp tục, “…không ngạc nhiên về điều đó, đã mong đợi nhưng đây mới là phần thú vị, yêu Cody, yêu những người hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy, rồi còn có những người hâm mộ cuồng nhiệt khác của Cody và họ được gọi là ‘Cody crybabies’, đây là những người đàn ông trưởng thành, ‘Cody’s got kết thúc câu chuyện của anh ấy’, chẳng hạn như.. đợi một chút, ‘Này bố, bố có muốn ra ngoài và chơi đuổi bắt với con không?! Không phải bây giờ Cody phải kể hết câu chuyện của mình và tôi thất vọng, vợ tôi nói ‘Này em yêu, em muốn đi quan hệ tình dục à, ‘không phải bây giờ Cody phải kể hết câu chuyện của mình!’”. (h/t qua Wrestle Ops)

Mặc dù có vẻ như The Rock đang phản ứng hơi thái quá, nhưng có một số bối cảnh đằng sau sự khó chịu đó. Gần đây, con gái lớn của nam diễn viên ‘Jumanji’ là Ava Raine hay còn gọi là Simone Johnson đã phải hủy kích hoạt tài khoản X/Twitter của mình sau khi nhận được rất nhiều phản ứng dữ dội về việc cha cô tham gia vào bức ảnh tiêu đề WWE.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi AVA (@avawwe_)

Tuy nhiên, Ava, tổng giám đốc trẻ nhất trong lịch sử NXT, không liên quan gì đến việc có tên trong danh sách chính và những người hâm mộ lạm dụng cô ấy chắc chắn sẽ vượt quá giới hạn. Vì vậy, việc Johnson hơi khó chịu với người hâm mộ cũng là điều dễ hiểu. Bạn nghĩ gì về những bình luận? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *