Dwayne Johnson tuyên bố anh ấy không hói, có một vấn đề lớn hơn tại sao anh ấy cạo đầu

Dwayne Johnson chắc chắn là một trong những ngôi sao lôi cuốn nhất từng được yêu thích trên màn bạc. Cái đầu hói sáng bóng của anh ấy đã trở thành một tuyên bố về phong cách của anh ấy và đã gắn liền với anh ấy trong vài năm qua. Dù nhiều người cho rằng đó là do The Rock bị hói nhưng anh từng tiết lộ lý do hài hước đằng sau việc mình bị hói.

Brahma Bull là một huyền thoại WWE và là một trong những người vĩ đại nhất từng bước chân vào vòng tròn bình phương. Johnson là một trong những hiện tượng lớn nhất của công ty trong Kỷ nguyên Thái độ và giúp định hình bối cảnh hiện tại của công ty cùng với các huyền thoại khác như Stone Cold Steve Austin và The Undertaker. Anh ấy đã giành được chức vô địch WWE tám lần đáng kinh ngạc và cũng đã giành được danh hiệu đồng đội năm lần, trong số nhiều giải thưởng khác.

Tuy nhiên, một câu hỏi luôn khiến người hâm mộ đau đầu là tại sao Dwayne Johnson lại bị hói. The Rock từng tiết lộ lý do đằng sau điều này trong một tweet vào năm 2017. Trả lời một bức ảnh GIF về bóng đá, Dwayne Johnson khẳng định anh không bị hói vì bắt đầu rụng tóc mà quyết định rụng vì theo anh, tóc là một cây thánh giá “giữa afro và một sợi tóc từ chiếc túi bóng cũ.”

The Rock đã không xuất hiện trong WWE trong bảy năm, với trận đấu cuối cùng của anh ấy diễn ra tại WrestleMania 32. Anh ấy vẫn là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất cho đến ngày nay, mặc dù đã rời công ty để theo đuổi giấc mơ Hollywood của mình vào năm 2004.

Dwayne Johnson trông như thế nào với mái tóc của mình?

Mặc dù nhiều người hâm mộ không nhớ Dwayne Johnson với mái tóc của mình, siêu sao Hollywood bắt đầu sự nghiệp của mình với mái tóc nguyên vẹn. The Rock ra mắt WWE vào năm 1996 với tên Rocky Maivia và được coi là đô vật thế hệ thứ ba đầu tiên trong lịch sử WWE. Dwayne Johnson có biệt danh là Blue Chipper.

Dù có khuôn mặt baby và đầu bù tóc rối nhưng ban đầu Johnson vẫn không quên người hâm mộ. Anh ấy đã giành được Danh hiệu Liên lục địa từ Triple H vào năm 1997 và sau đó ra mắt WrestleMania trong lần lặp lại thứ 13 của chương trình. Tuy nhiên, vào tháng 4 năm 1997, anh bị chấn thương đầu gối và phải ngồi ngoài vài tháng.

The Rock đã đi từ đầu đến chân trong những năm đầu đời (Tín dụng: Pinterest và Quora)

Khi trở lại, Dwayne Johnson đã đào thoát và đả kích người hâm mộ vì đã không ủng hộ anh ấy. Sau đó, anh thành lập tổ chức ổn định Nation of Domination và cũng tự gọi mình là The Rock. Trong thời gian đó, cô ấy cũng đã cắt tóc phồng và để mất mái tóc dài vừa phải. Dwayne sau đó bị hói trong những năm tiếp theo và tiếp tục để kiểu tóc này hoặc không có kiểu tóc đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *