Dwayne Johnson yêu cầu số tiền khổng lồ để trở lại sau X năm nhanh chóng sau cuộc chiến với Vin Diesel?

Dwayne Johnson đã xúc phạm người hâm mộ của anh ấy sau khi anh ấy tham gia lại loạt phim Fast and Furious trong một cảnh post-credit ngắn trên Fast X. Sau những khác biệt của anh ấy với nhân vật chính của nhượng quyền thương mại, Vin Diesel, cựu siêu sao WWE khẳng định rằng anh ấy sẽ không sớm quay trở lại .

Mặc dù đang có mối thù sâu sắc với Johnson, Vin đã lên Instagram để đăng lời cầu xin ngôi sao Jumanji trở lại. Tuy nhiên, The Rock đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn sau đó rằng bài đăng trên Instagram của Vin Diesel là “một ví dụ về sự thao túng của anh ấy”. Vì vậy, anh ấy đã từ chối tất cả các lợi nhuận tiềm năng có thể có đối với nhượng quyền thương mại.

Tuy nhiên, sự trở lại của anh ấy với Fast X chắc chắn đã khiến một số người nhướng mày trước Nhà vô địch WWE trước đây. Sự thất bại của Black Adam được coi là một trong những lý do chính khiến Dwayne trở lại với loạt phim bom tấn. Do đó, số tiền mà megastar yêu cầu vẫn không được tiết lộ.

Black Adam của đạo diễn Dwayne Johnson thất bại ở phòng vé

Dwayne Johnson đã thực hiện nhiều bộ phim bom tấn. Tuy nhiên, một số trong số họ cũng không đạt được vị trí đầu bảng. Tương tự, một trong những tác phẩm mới nhất của The Rock, Black Adam, không thu hút được sự chú ý của người hâm mộ trên màn ảnh rộng.

Có rất nhiều lý do đằng sau việc loại bỏ, nhưng thiếu tính nguyên bản, ký tự khó nhận biết và kịch bản dở đứng đầu danh sách. Black Adam kiếm được ít hơn 400 triệu đô la tại phòng vé trên toàn thế giới, trong khi nó cần đạt 600 triệu đô la để hòa vốn.

Bộ phim được sản xuất bởi Warner Bros. với kinh phí 195 triệu đô la, và thêm vào đó, 100 triệu đô la đã được chi để quảng cáo cho bộ phim trên toàn thế giới. Do đó, việc không đạt 400 triệu USD đánh dấu bộ phim là thất bại lớn nhất của Dwayne Johnson.

The Rock có thể trở lại WWE

The Rock dự kiến ​​​​sẽ trở lại WWE WrestleMania 39 hoành tráng sau khi anh ấy nói về việc gặp trực tiếp Roman Reigns trong một video được tải lên Twitter. Tuy nhiên, Nhà vô địch nhân dân đã không xuất hiện trong vòng tròn vuông.

The Rock (Tín dụng: WWE)

Khi một cánh cửa đóng lại, người hâm mộ bắt đầu dự đoán sự trở lại của cựu vô địch WWE vào cuối năm nay. Một số báo cáo nói rằng anh ấy có thể trở lại tại SummerSlam, sẽ diễn ra ở Detroit, nhưng điều đó rất khó xảy ra.

Theo Wrestling News Observer Dave MeltzerBrahma Bull để lại một khoảng trống trước khả năng trở lại tại WrestleMania 40. Phiên bản tiếp theo của The Grandest Stage of Them All sẽ diễn ra vào ngày 6 và 7 tháng 4 năm 2024, tại Philadelphia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *