“Dwayne sẽ không bao giờ làm điều này”: Kevin Hart tiết lộ lý do tại sao Logan Paul không thể mời Dwayne Johnson làm khách mời trên ‘IMPAULSIVE’ Podcast

Trong một podcast ‘IMPAULSIVE’ gần đây, Kevin Hart đã khơi dậy mâu thuẫn trong quá khứ bằng cách nói về việc Dwayne ‘The Rock’ Johnson có thể không xuất hiện trên podcast của Logan Paul. Hart, bạn thân của Dwayne, nói rất nhiều điều trên podcast của Paul. Họ thảo luận chi tiết về tinh thần kinh doanh và Paul hết lời khen ngợi Hart.

Phao-lô nói, “Kev, nhưng tôi ngưỡng mộ những người như bạn và Dwayne [Johnson] thậm chí. Các bạn như mở ra một bản thiết kế đang tồn tại ngay trên thế giới này mà chúng ta đang làm. Ý tôi là, người anh em của bạn, thôi nào, bạn là một biểu tượng, có lẽ bạn là một trong những ngôi sao lớn nhất trên thế giới ngay bây giờ. Chắc chắn là vị khách lớn nhất mà chúng tôi từng có tại IMPAULSIVE. Và thực tế là bạn đã dành thời gian cho chúng tôi, ý tôi là, bạn biết đấy, điều này sẽ không được chú ý.

Phản ứng của Hart đối với lời khen này từ Paul là nơi anh ấy làm đổ một số hạt đậu.

Hart đã trả lời, “Tôi đánh giá cao điều đó. Một điều mà tất cả các bạn phải nhận ra, tôi nghĩ một điều chúng ta cần làm rõ ngay là Dwayne sẽ không làm điều này. Vâng, bởi vì anh ấy không phải là loại người như vậy.”

Ông nói thêm, “Và tôi đã không gọi [him] kẻ ác hoàn toàn không có hình dạng, hoặc hình thức nhưng giống hệt như tất cả các bạn khi chúng tôi nói mà không nói.

Câu hỏi đặt ra là khi Hart nói rằng anh ấy nói điều gì đó mà không thực sự nói ra, có phải anh ấy muốn nói về sự rạn nứt giữa Dwayne và Paul? Hay anh ta có ý gì khác? Ý kiến ​​​​của Hart được mở để giải thích. Tuy nhiên, đây là những gì bạn cần biết về sự rạn nứt giữa Dwayne và Paul.

Dwayne Johnson và Logan Paul đã nhiều lần làm việc cùng nhau và chia sẻ mối quan hệ bền chặt

Logan Paul đã ra mắt kênh YouTube của mình vào năm 2016 sau khi nổi tiếng trên Vine. Cùng năm đó, Paul hợp tác với Dwayne trong một video. Vào tháng 12 năm 2016, Paul đã đăng một vlog trên kênh của mình và nói: “một sự hợp tác tuyệt vời với người mà tôi ngưỡng mộ và rất tôn trọng.” Sau đó, cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đang thực hiện hai video với Dwayne. Mỗi cho hai kênh của họ.

Ở cuối video khi họ làm việc cùng nhau, Dwayne nói với Paul, “Bạn là nhất.” Paul sau đó gọi Dwayne là một “người đàn ông chân chính,” thêm vào, “Dwayne ‘The Rock’ Johnson, bạn là người đàn ông.”

Kể từ đó, Paul và Dwayne đã hợp tác để tạo ra nhiều video. Họ thường gọi nhau là “anh trai” và “anh trai”.

Vào tháng 11 năm 2017, trên podcast The Kris Fade Show có trụ sở tại Dubai, Paul đã khen ngợi Dwayne và gọi anh ấy là thần tượng của mình. Anh ấy nói, “Tôi không nhận được sao. Tôi không. Và lần đầu tiên đứng cạnh ‘The Rock’, tôi rùng mình như một cô bé. Anh ấy là thần tượng của tôi. Anh ấy là người duy nhất tôi thực sự cộng hưởng ở Hollywood.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi đáng kể trong tình bạn của họ. Tất cả đã sụp đổ sớm.

Video gây tranh cãi của Logan Paul trong rừng rậm Nhật Bản buộc Dwayne Johnson phải chia tay anh

Vào tháng 12 năm 2017, Paul đã đăng một video gây tranh cãi trên YouTube. Anh ấy đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ khắp nơi trên thế giới dành cho mình.

Paul đã đến thăm Aokigahara vào năm 2017. Đây là một khu rừng gần chân núi Phú Sĩ ở Nhật Bản. Nó còn được gọi là “khu rừng tự sát” vì số lượng người tự sát ở địa điểm đó. Đoạn video, hiện đã bị xóa, cho thấy Paul và nhóm của anh ấy đứng xung quanh thi thể mà họ tìm thấy.

Vào tháng 6 năm 2022, trên podcast True Geordie, Paul đã nói về việc Johnson đã chia tay anh ấy như thế nào.

Anh ấy nói, “Sau khi Nhật Bản xảy ra, rõ ràng là tôi thấy mình rơi vào một hố sâu, tôi chưa bao giờ đến đó trước đây, tinh thần thực sự suy sụp và tôi nhận được một cuộc gọi từ nhà báo của mình, người cũng đại diện cho Dwayne ‘The Rock’ Johnson, và anh ấy nói, ‘ Này, Dwayne đã yêu cầu bạn xóa mọi hình ảnh và video mà bạn đã thực hiện với anh ấy.’”

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi có một mối quan hệ lành mạnh, một đường dây liên lạc cởi mở và tôi rất buồn khi người hùng của tôi không muốn làm gì với tôi,” anh ấy nói thêm.

Vào tháng 1 năm 2018, Paul đã xin lỗi vì sai lầm lớn của mình trên Twitter. Anh ấy đã tạm dừng hoạt động trên YouTube một thời gian ngắn sau đó. Hiện tại, Logan Paul đang tạo dựng sự nghiệp ở nơi mà Dwayne Johnson đã chinh phục. Paul đấu vật trong WWE. Tuy nhiên, Dwayne đã không nhìn thấy chiếc nhẫn trong một thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *