Dwayne The Rock Johnson có sở hữu NFL không?

Dwayne Johnson là một trong những người nổi tiếng giàu nhất thế giới. Giá trị tài sản ròng của anh ấy vào năm 2023 ước tính vào khoảng 800 triệu đô la và anh ấy đang trên đường trở thành tỷ phú.

Để đạt đến đỉnh cao của mình, Johnson có nhiều nguồn thu nhập khác nhau. Từ kinh doanh, chứng thực cho đến đầu tư, The Rock luôn thể hiện mình là một doanh nhân rất thành đạt.

Tuy nhiên, Dwayne Johnson cũng đã thử vận ​​may ở NFL. Tuy nhiên, anh ấy đã không có khoảng thời gian vui vẻ ở đó khi bị từ chối trong NFL Draft. Nhà vô địch WWE trước đây không sở hữu NFL. Anh ấy cũng không sở hữu bất kỳ đội nào trong Liên đoàn bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, anh ấy là đồng sở hữu của một giải bóng đá hoàn toàn khác, XFL. The Rock đã mua XFL và tài sản của nó với giá khoảng 15 triệu đô la vào tháng 8 năm 2020, sau khi tổ chức sở hữu cũ của nó, do Vince McMahon đứng đầu, tuyên bố phá sản.

Dwayne, Dany Garcia và Gerry Cardinale là đồng sở hữu của giải bóng đá mùa xuân. Mùa giải cuối cùng của giải đấu diễn ra vào năm 2020 đã thất bại thảm hại do nhiều yếu tố như sự lây lan của dịch COVID-19 và thiếu kinh phí.

Dwayne Johnson trong XFL (L) và NFL (R) (Tín dụng: The Mirror và talkSport)

Sau ba năm gián đoạn, giải đấu đã trở lại và được kỳ vọng sẽ thành công, không giống như các phiên bản trước đó. Tuy nhiên, Juara Rakyat đã trở thành một điểm thu hút lớn đối với giải bóng đá hạng nhỏ.

Một số liên doanh khác mà Rock sở hữu là Teremana Tequila, Seven Bucks Productions, Zoa Energy, Acorns, Athleticon, Project Rock, và Salt and Straw.

Dwayne Johnson đã kiếm được bao nhiêu khi anh ấy tham gia WWE?

Trong Kỷ nguyên Thái độ, The Rock là một trong những tên tuổi lớn nhất trong chương trình khuyến mãi. Mối thù với những người như Stone Cold Steve Austin, Chris Jericho, Triple H, Kurt Angle và Mankind đã giúp WWE có được một số siêu sao hàng đầu, những người dẫn đầu chương trình khuyến mãi trong một thập kỷ nữa.

Tuy nhiên, Người đàn ông hấp dẫn nhất trong Sports Entertainment đã xuất hiện lần cuối cùng cho công ty vào tháng 10 năm 2019. Kể từ đó, sự trở lại của anh ấy đã nhiều lần được đồn đoán nhưng anh ấy vẫn chưa trở lại.

Rất khó có khả năng anh ấy sẽ ký hợp đồng mới với chương trình khuyến mãi, nhưng anh ấy có thể xuất hiện một lần cho WWE. Tuy nhiên, nếu anh ấy ký một thỏa thuận, chương trình khuyến mãi chắc chắn sẽ mang lại một khoản tiền kha khá, nhiều hơn những gì anh ấy thường kiếm được trong các hợp đồng trước đây. Theo điều khoản tiền lương của anh ấy vào năm 2013, anh ấy đã từng kiếm được 5 triệu đô la trong WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *