Dwayne “The Rock” Johnson đã nói gì với Triple H trong một chuỗi những lời tục tĩu sau khi tát Cody Rhodes?

BẢN TÓM TẮT

  • Dwayne Johnson tát Cody Rhodes tại buổi họp báo khai mạc WrestleMania 40.
  • Sau sự kiện này, Johnson gặp WWE CCO Triple H và có phản ứng bùng nổ.
  • Tuy nhiên, nó đã bị kiểm duyệt trong quá trình phát sóng do ngôn từ lăng mạ.

Dwayne Johnson vừa gây chú ý tại cuộc họp báo WrestleMania và người hâm mộ WWE không thể thiếu anh ấy. Sau khi tát Cody Rhodes một cách dã man trong sự kiện trên sân khấu, Johnson cũng nổi cơn thịnh nộ ở hậu trường. Tuy nhiên, người hâm mộ không thể trải nghiệm hết những gì anh nói vì nó đã bị kiểm duyệt trong quá trình phát sóng.

Tuy nhiên, nhờ có Fightful, người hâm mộ giờ đây đã biết chính xác những gì The Rock đã nói với Triple H trong buổi phát sóng hậu trường. Khi anh và Roman Reigns vượt qua Triple H, nam diễn viên Hollywood giàu 800 triệu USD đã yêu cầu WWE CCO hiện tại “bộ” tình huống. Nhưng một phần cuộc trò chuyện đã bị kiểm duyệt do ngôn từ lăng mạ từ The Rock.

Người đàn ông 51 tuổi nói thêm, “Sửa đi, bảo hắn lại nói xấu gia đình chúng ta, chuyện là như vậy.” Anh ấy tiếp tục, “Hãy sửa nó hoặc chúng tôi sẽ làm. Còn bắt anh ta nói xấu gia đình chúng ta nữa, tôi sẽ đập nát mồm anh ta ”.

Với thực tế là WWE ngày nay là một công ty PG và ngôn ngữ tục tĩu không được khuyến khích, quảng cáo từ Dwayne đã giúp tạo ra một tình huống rất thú vị. Nhưng câu hỏi đặt ra là tại sao The Rock lại quyết định tát Cody Rhodes? Hãy cùng tìm hiểu người đàn ông 38 tuổi này nói gì nhé.

Tại sao Dwayne Johnson tát Cody Rhodes?

Người hâm mộ đã ủng hộ Cody Rhodes tham gia sự kiện chính WrestleMania 40 đấu với Roman Reigns để tranh đai WWE Universal Championship. Tuy nhiên, sau cuộc tranh cãi về Vince McMahon, sự vắng mặt của Brock Lesnar và chấn thương của CM Punk đã thay đổi kế hoạch, WWE quyết định đưa Dwayne Johnson đấu với Roman.

Tuy nhiên, nó đã tạo ra một phản ứng rất lớn và “Chúng tôi muốn Cody” đã trở thành một thỏa thuận lớn trên toàn thế giới. Hơn nữa, một số người hâm mộ Cody cũng tỏ ra quá khích vì con gái lớn của Johnson, Ava Raine, đã nhận được những lời đe dọa tử vong và phải xóa tài khoản X/Twitter của mình. Mặc dù Johnson không đề cập trực tiếp đến vụ việc nhưng anh ấy vẫn gọi một số người hâm mộ là “Những đứa trẻ khóc nhè Cody.”

The Rock tát vào mặt Cody Rhodes (Credit: X)

Mọi chuyện trở nên sôi nổi khi Cody nói chuyện với ông nội của Roman Reigns và nói thêm rằng ‘Tù trưởng tối cao’ sẽ rất xấu hổ khi thấy “Tộc trưởng” đã trở thành như thế nào. Đúng lúc đó, The Rock bước vào và tát Cody vì tội nuôi dưỡng tổ tiên của họ.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần đề cập là hầu hết mọi thứ diễn ra trên sân khấu đều có kịch bản. Vì vậy, khả năng Johnson có quan hệ xấu với Rhodes là rất ít. Nhưng người ta không bao giờ có thể chắc chắn, và sẽ rất thú vị khi xem WWE phát triển cốt truyện dẫn đến WrestleMania 40 như thế nào.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *