Dwayne “The Rock” Johnson được Johnny Depp đối xử sau khi tuyên bố bắt cóc trị giá 3 tỷ USD gây bão Internet

Dwayne Johnson đã trở thành đô vật chuyên nghiệp nổi tiếng nhất trở thành diễn viên Hollywood trong những năm qua. Kể từ lần đầu tiên bước chân vào điện ảnh, anh ấy đã không bao giờ nhìn lại và đã đạt đến một tầm cao mới ở Hollywood. Hiện tại, The Rock là một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới, đã góp mặt trong vô số bộ phim bom tấn trong sự nghiệp diễn xuất hơn 20 năm của mình.

Trong khi đó, The Great One được cho là đang phải đối mặt với một số hậu quả liên quan đến những cáo buộc hoang đường của các cựu nhân viên WWE. Như đã đưa tin gần đây, Dwayne “The Rock” Johnson có tên trong vụ kiện trị giá 3 tỷ USD của cựu đô vật chuyên nghiệp Trenesha Biggers. Anh ấy còn được gọi là Rhaka Khan trong thời gian ở TNA và hệ thống phát triển WWE.

Hơn nữa, vụ kiện có nhiều tên khác nhau từ cộng đồng đấu vật, các tổ chức của Chính phủ Hoa Kỳ, các tổ chức phi chính phủ và thậm chí cả công ty quảng cáo đấu vật hiện đã bị cấm. Ngoài ra, vụ kiện còn có sự tham gia của một trong những cầu thủ vĩ đại nhất NBA, Michael Jordan. Nguyên đơn đã đệ đơn kiện dài 48 trang liên quan đến âm mưu Bắt cóc cô ấy và các con của cô ấy.

Ngoài ra, một vụ kiện được đệ trình vài tháng trước được cho là đang được tiến hành tại Tòa án Quận New York. Trong khi đó, một trong những bị cáo, The Rock, được cho là bắt đầu phải đối mặt với hậu quả vì bị coi là “kẻ bắt cóc”.

Theo các báo cáo gần đây, Dwayne Johnson đã bị Disney Studios rút khỏi một vai chính trong phim do một vụ kiện. Mặc dù trước đây Johnson đã từng làm việc cho một số bộ phim của Disney, chẳng hạn như loạt phim Jumanji, Moana, v.v.

Dwayne Johnson bị sa thải khỏi loạt phim “Cướp biển vùng Caribbean” sau Johnny Depp

Năm ngoái, các tiêu đề về việc Johnny Depp bị thay thế trong bộ phim “Cướp biển vùng Caribbean” khỏi vai diễn “Thuyền trưởng Jack Sparrow” mang tính biểu tượng của anh ấy đã gây chấn động Internet. Quyết định của Disney đã vấp phải phản ứng dữ dội từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau đó, có thông tin cho rằng Dwayne Johnson sẽ đóng lại vai diễn này trong phần phim sắp tới của loạt phim.

Tuy nhiên, những thông tin gần đây cho biết Dwayne được cho là đã bị sa thải khỏi bộ phim “Cướp biển vùng Caribe”. Anh ấy đã được chọn vào vai Thuyền trưởng Jack Sparrow bởi Giám đốc điều hành Công ty Walt Disney Bob Iger. Tuy nhiên, việc The Rock bị rút khỏi bộ phim vẫn chưa được xác nhận do yêu cầu bồi thường 3 tỷ USD của Rhaka Khan.

Trước đó, phần tiếp theo Black Adam của DC Warner Brothers có sự tham gia của The Rock cũng bị hủy bỏ sau khi James Gunn lên nắm quyền. Sau đó, người hâm mộ nên chờ xác nhận chính thức của báo cáo. Hơn nữa, Johnny Depp trước đây cũng từng bị cắt vai do tranh cãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *