Dwight Howard cười vào mặt Kevin Durant và Klay Thompson sau trận thua đáng xấu hổ trong trận play-off

Dwight Howard được cho là một trong những trung tâm tốt nhất mà trò chơi bóng rổ từng thấy. Sự phục vụ của anh ấy tại NBA ấn tượng đến mức anh ấy đã trở thành một nhân vật nổi tiếng ngay lập tức trong lòng người hâm mộ. Cựu cầu thủ NBA đã chơi bên cạnh những huyền thoại như Kobe Bryant và LeBron James. Howard được biết đến là một người rất hài hước. Đây là những gì làm cho anh ta đáng yêu.

Gần đây, một video xuất hiện trên internet quay cảnh anh ấy chỉ trích một số ngôi sao NBA đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp gần đây. Dwight Howard gọi Kevin Durant, Chris Paul và Deandre Ayton khỏi Phoenix Suns vì họ có thể là ứng cử viên chính cho chức vô địch mùa này. Anh ấy cũng gọi tên Klay Thompson, Jordan Poole, Ben Simmons và Julius Randle.

Khi nói đến một người chơi cụ thể, anh ta không ngại ném bóng một chút. Anh ấy cũng đề cập đến James Harden khi những tin đồn thương mại xuất hiện trở lại. “Họ nói về việc anh ấy sẽ trở lại Houston nhưng tôi nghĩ đây có thể là một cái nhìn tốt hơn,” Howard nói. James có khả năng trở lại Houston Rockets hoặc đoàn tụ với Durant ở Phoenix. Dwight đào các ngôi sao vì họ được yêu thích để giành danh hiệu hơn một tuần trước.

Dwight Howard rời NBA để thi đấu ở nước ngoài tại Đài Loan

Khi mọi thứ không suôn sẻ ở NBA, các cầu thủ thường bay ra nước ngoài để thi đấu và kiếm tiền. Đây là trường hợp của Dwight Howard. Sau 18 năm sự nghiệp huyền thoại với NBA, anh ấy đã ký hợp đồng với Taoyuan Leopards của T1 League ở Đài Loan. Anh ấy đã có một thành tích đáng kinh ngạc trong mùa giải sinh viên năm nhất với trung bình hơn 25 điểm mỗi trận. Anh ấy cũng tình cờ là một tay bắn súng cừ khôi, điều này thật đáng ngạc nhiên trong trường hợp của anh ấy.

Trước khi gửi mình ra nước ngoài, Howard đã chơi với một số nhượng quyền thương mại danh tiếng tại NBA. Anh ấy đã được chọn là số 1 chung cuộc bởi Orlando Magic vào năm 2004 và có trung bình sự nghiệp là 15,7 điểm và 11,8 lần bật lại. Dwight đã chơi cho Rockets với Harden, Charlotte Hornets, Washington Wizards, Atlanta Hawks và Philadelphia 76ers. Anh ấy đã có ba khoảng thời gian riêng biệt với Lakers và anh ấy đã chơi mùa giải cuối cùng với họ.

Anh ấy tham gia T1 League vào tháng 11 năm 2022. Dwight tuyên bố rằng anh ấy cũng hài lòng với kết quả của mình. Howard vẫn hy vọng một ngày nào đó sẽ tìm được đường trở lại NBA. Anh ấy tin rằng giải đấu sẽ hài lòng với công việc và nỗ lực mà anh ấy dành cho lĩnh vực của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *