Dwyane Wade nhờ vợ Gabrielle Union cảm ơn vì chiếc Porsche của cô ấy? Cựu ngôi sao Miami Heat bị chế giễu trên Twitter

Dwyane Wade là một trong những cầu thủ NBA đã nghỉ hưu giàu nhất. Wade dường như đã có một cuộc sống thành công sau khi nghỉ hưu, vì nhà vô địch ba lần đã có mặt ở khắp mọi nơi. D-Wade đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình và thậm chí cả phim tài liệu. Với tư cách là người đồng dẫn chương trình NBA trên TNT, Dwyane cũng chia sẻ kiến ​​thức của mình về trò chơi. Thay vào đó, sự nghiệp của Wade ở giải đấu đã được tô điểm. Anh ấy đã chơi cho Heat trong cả sự nghiệp của mình và giành được 3 chức vô địch mọi thời đại.

Dwyane Wade và Gabrielle Union (Tín dụng: CNN)

D-Wade nghỉ hưu vào năm 2019 và ngay lập tức chuyển sang một chương trình bán thời gian. Trong quá trình này, Wade đã làm một chiếc túi. Trong sự nghiệp 16 năm của mình ở giải đấu, D-Wade đã kiếm được tổng cộng 196 triệu đô la. Ngoài ra, các khoản đầu tư và quảng cáo của anh ấy đã mang lại cho anh ấy hàng triệu đô la. Anh ấy cũng nắm giữ cổ phần của Utah Jazz và có thương hiệu của mình, Way of Wade hợp tác với Li-Ning. Gần đây, giao dịch mua mới của Wade đã được đăng trên internet.

Dwyane Wade có bộ sưu tập xe khủng

Giống như bất kỳ cầu thủ NBA nổi tiếng nào khác, Wade có một bộ sưu tập xe hơi ấn tượng. Vài ngày trước, D-Wade đã thêm một chuyến đi khác vào đội xe của mình. Chiếc Porsche Targa GTS mới của anh ấy đã gây bão trên mạng khi anh ấy chia sẻ một video quay cảnh anh ấy đang thử động cơ trên Instagram của mình.

Một chiếc 922 Targa GTS mới có giá khoảng 200.000 USD. Xem xét giá trị tài sản ròng của anh ấy là khoảng 175 triệu đô la, đây là một vụ mua dễ dàng. Mặc dù người hâm mộ tin rằng Wade chỉ có thể mua được chiếc xe sau khi được cho là đã chia hóa đơn với Gabrielle Union.

Mặc dù những lời chế nhạo không hoàn toàn đúng, nhưng vẻ đẹp mới này không phải là chuyến đi thú vị duy nhất trong bộ sưu tập của Wade. D-Wade cũng sở hữu một chiếc 911 Targa mà anh sánh đôi với đồng đội cũ của mình, LeBron James. Những chiếc xe khác trong bộ sưu tập của anh bao gồm Hummer H2 SUV, Mercedes SLR McLaren, Porsche 911 GT2 RS, McLaren MP4-12C, McLaren 570S và Cadillac Escalade EXT.

Đây chỉ là một vài cái tên, vì Dwyane có nhiều chuyến đi hơn trong nhà để xe của mình. Wade dường như là một fan hâm mộ lớn của các mẫu xe Targa và McLaren, với bộ sưu tập của anh ấy được thống trị bởi cả hai.

Dwayne Wade
Dwayne Wade (Tín dụng: Instagram)

Bộ sưu tập xe hơi của anh ước tính trị giá tổng cộng khoảng 1,4 triệu USD. Wade’s có một lựa chọn tuyệt vời khi chọn chiếc xe nhanh nhất với vẻ ngoài tuyệt vời. Thêm một chiếc Targa khác vào bộ sưu tập của mình, D-Wade có ít nhất bốn chiếc Porsche trong gara của mình. Trong khi những cầu thủ hiện tại khác như Chris Paul, LeBron James và Stephen Curry cũng có những bộ xe đáng chú ý, thì việc mua nhanh chóng của Wade khiến bộ sưu tập của anh ấy trở nên độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *