“Eat Your Wild Side” – Một quả trứng Phục sinh khác của Bray Wyatt được thấy tại WWE Backlash 2023?

Bray Wyatt có một trong những bộ óc sáng tạo nhất trong ngành đấu vật chuyên nghiệp. Bằng cách nào đó, anh ấy luôn có được sức lôi cuốn và bí ẩn trong suốt sự nghiệp của mình. Wyatt đã đổi thương hiệu cho mình nhiều lần nhưng nhân vật của anh ấy luôn tập trung vào một thủ lĩnh giáo phái đen tối và bí ẩn. Hơn nữa, Bray đã trở lại WWE sau khi ra mắt vào năm 2021. Tính đến thời điểm hiện tại, anh ấy vẫn còn hợp đồng với WWE.

Sau khi trở lại thành công tại Extreme Rules 2022, người hâm mộ đã kỳ vọng Bray Wyatt sẽ phát triển mạnh dưới thời Triple H. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra như ý muốn. Nhà cựu vô địch Universal chỉ tổ chức được một trận PLE trong sáu tháng. Anh ta có liên quan đến mối thù với LA Knight, có một phân đoạn khá thú vị nhưng lại kết thúc trong một trận đấu đáng thất vọng tại Royal Rumble 2023.

Sau khi kết thúc mối thù với LA Knight, Bray bằng cách nào đó ngẫu nhiên bắt đầu thù với Bobby Lashley. Anh ấy cũng được cho là sẽ có một trận đấu tại WrestleMania 39 với The Almighty. Tuy nhiên, trận đấu cuối cùng đã bị hủy bỏ do Wyatt vắng mặt trên TV do bị ốm hoặc chấn thương không được tiết lộ. Hơn nữa, thủ lĩnh của The Cult vẫn không xuất hiện trên TV.

Trong khi nhiều người hâm mộ đã phớt lờ thân hình chậm chạp của anh ấy và cho rằng anh ấy đã cũ, thì dường như họ vẫn nhớ Bray khi anh ấy vắng mặt. Như mọi người đều biết, Wyatt thích chơi trò đấu trí, ngay cả với người hâm mộ. Trong khi đó, người hâm mộ đang đồn đoán về sự trở lại của Bray sau khi họ thấy dấu hiệu mờ nhạt tại WWE PLE mới nhất, Backlash.

Tại Backlash, người ta nhìn thấy một sinh vật đang cầm tấm biển phía sau bàn của người thông báo. Biển báo cũng có một thông điệp khó hiểu có nội dung “Tôi tồn tại #FeedYourWildSide”. Hơn nữa, người hâm mộ có những giả định khác nhau về dấu hiệu.

Một quả trứng Phục sinh tiềm năng cho sự trở lại của Bray Wyatt thực sự là một quảng cáo

Nhiều người tin rằng dấu hiệu bí ẩn tại Backlash có thể là dấu hiệu tiềm năng cho sự trở lại của Bray Wyatt. Hơn nữa, một số người hâm mộ tin rằng đó có thể là một trò đùa của một người hâm mộ trong trang phục động vật giả làm sứ giả của Wyatt.

Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra, vì sinh vật bí ẩn hóa ra lại là Sasquatch của Jack Link. Sasquatch, còn được gọi là Bigfoot, là một sinh vật huyền thoại thường gắn liền với văn hóa dân gian và thần thoại. Hơn nữa, Sasquatch đã trở thành một nhân vật mang tính biểu tượng trong các chiến dịch quảng cáo cho Jack Link’s, một thương hiệu thịt bò khô nổi tiếng.

Trong quảng cáo của Jack Link, Sasquatch được miêu tả là một sinh vật to lớn, có lông. Nhân vật này được mô tả là khó nắm bắt và ranh ma, thường xuất hiện bất ngờ trong nhiều tình huống khác nhau. Và WWE Backlash là một trong những tình huống đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *