“Em bé vẫn trông giống Blake Griffin” – Hoạt động trên Instagram của Lana Rhoades không thuyết phục được thế giới NBA rằng Bruce Brown là cha của con cô ấy?

Suy đoán về bố của Lana Rhoades vẫn tiếp tục khi người hâm mộ trên Twitter cố gắng tìm thêm manh mối. Gần đây, nhiều điểm đã được kết nối, với Bruce Brown là tâm điểm của chủ đề. Có nhiều gợi ý về việc Brown chính là cha của Milo, con trai Lana. Mặc dù không có bằng chứng chắc chắn nào được tìm thấy cho tin đồn này là sự thật. Mặt khác, Blake Griffin vẫn có mặt trong bức tranh vì một số người hâm mộ không tin rằng Bruce là người duy nhất.

Lana Rhoades và Bruce Brown (Tín dụng: Pinterest & Getty)

Cho đến nay, ba cựu cầu thủ của Nets, bao gồm Kevin Durant, Blake Griffin và Bruce Brown đang có xu hướng với chủ đề này. Tuy nhiên, không có bằng chứng chắc chắn về bất kỳ cầu thủ nào. Người hâm mộ cho rằng Milo có chung một số đặc điểm ngoại hình với Blake Griffin thời trẻ, đó là lý do tại sao anh ấy vẫn có mặt trong bức ảnh.

Tình hình xung quanh Lana Rhoades và con của cô ấy đã mất khá nhiều thời gian. Mọi chuyện bắt đầu sau khi Lana chia sẻ ảnh con trai vào tháng 10 năm ngoái.

Ai là cha thực sự của em bé Lana Rhoades?

Lana trước đây đã tiết lộ rằng con trai cô có DNA NBA trong người. Được biết, Milo là con trai của một cựu tuyển thủ Nets. Nhìn vào dòng thời gian, cả ba cầu thủ đang thảo luận đều đang chơi cho Brooklyn vào thời điểm Milo chào đời. Hoạt động gần đây trên Instagram của Lana và Brown cho thấy Bruce có thể là người mà người hâm mộ Twitter đang tìm kiếm. Mặc dù đặc điểm thể chất của Milo không nói như vậy.

Kevin Durant đã được đưa tin một thời gian, khi Twitteratis sớm loại anh ta khỏi danh sách. Lana đã đăng một câu chuyện trên Instagram gắn thẻ Bruce Brown và cũng bình luận về luồng trực tiếp của Brown.

Tất cả các hoạt động này thêm Brown là một người chơi tin đồn khác được cho là cha ruột của Milo. Tình hình đã thay đổi sau sự kiện này vì với sự xuất hiện của Milo, Blake dường như là người được nghi vấn, trong khi các manh mối gợi ý Brown hoàn thành bức tranh gia đình.

Những người hâm mộ đang theo dõi sẽ mong đợi một tiết lộ thực sự từ Lana bất cứ lúc nào, vì các cầu thủ NBA đang theo dõi chỉ có thể được giữ bí mật quá lâu. Cho đến thời điểm hiện tại, thế giới vẫn cho rằng Griffin hoặc Brown là cha thực sự, vì chưa có xác nhận nào từ Lana hoặc bất kỳ người chơi nào. Sẽ rất thú vị để xem những manh mối nào khác được phát hiện khi cuộc tìm kiếm cha của Milo tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *