Emoni Bates Số liệu thống kê NBA Summer League 2023: Các tân binh của Cleveland Cavaliers đã thể hiện tốt như thế nào ở Summer League?

Trong một lớp dự thảo NBA rất được chào mời, tân binh của Cleveland Cavaliers, Emoni Bates, đã lọt vào tầm ngắm của nhiều tuyển trạch viên và giám đốc điều hành NBA. Như hầu hết chúng ta nên biết, lớp Dự thảo NBA năm 2023 đã giới thiệu nhiều vận động viên trẻ đến NBA, những người có tiềm năng trở thành những ngôi sao trong tương lai của giải đấu. Victor Wemabanyama, Scoot Henderson, Brandon Miller và Thompson Twins là một số lựa chọn hàng đầu trong dự thảo.

Những cầu thủ được chọn thấp hơn nhiều so với họ không được giới truyền thông chú ý và phải chứng tỏ mình xứng đáng có mặt trong giải đấu. Một trong những cầu thủ đó là Bates, người có thể đã vượt quá mong đợi với lối chơi của anh ấy tại NBA Summer League 2023.

Mặc dù Giải đấu mùa hè không thực sự là thước đo đánh giá cách một vận động viên sẽ thi đấu tại NBA. Nó vẫn là một nền tảng cho sự cạnh tranh tương đối ưu tú ở cấp độ NBA. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn hiệu suất của Bates cho đến nay.

Emoni Bates ghi trung bình 16 điểm và 6 rebound tại NBA Summer League 2023

Dành cho những ai chưa biết nhiều về Emoni Bates mới 19 tuổi và không được nhiều đội tuyển ở NBA Draft 2023. Mặc dù có chỉ số ấn tượng 6’9 nhưng anh đã được chọn với lượt pick thứ 49 tại NBA 2023 Dự thảo của Cavs.

Cavs đã sớm ký hợp đồng hai chiều với anh ấy, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể chơi với Cavaliers cũng như chi nhánh G League của họ. Tuy nhiên, sau khi xem màn trình diễn của anh ấy trong 4 trận đấu tại Summer League, nhiều người hâm mộ tin tưởng rằng Bates sẽ có một suất đá chính hoặc ít nhất là một suất dự bị cho Cleveland Cavaliers.

Trong 4 trận đã chơi cho đến nay, Bates đang ghi trung bình 16 điểm và 6 rebound. Anh ấy cũng có trung bình 1 lần đánh cắp và 1 lần cản phá mỗi trận, điều này cho thấy lối chơi tấn công và phòng thủ khá cân bằng. Anh ấy được ra sân 28,5 phút mỗi trận và chắc chắn đã tạo ra ảnh hưởng cho đội của mình. Rốt cuộc, Cavs đang bất bại trong suốt Summer League cho đến nay.

Xét đến việc anh ấy cao 6’9, thật ấn tượng khi anh ấy đạt trung bình 35,9% từ vạch 3 điểm và thực hiện thành công mọi quả ném phạt trong số 8 lần ném phạt của mình trong Giải đấu mùa hè. Sở hữu một cầu thủ to cao, lực lưỡng với khả năng sút xa tốt là điều mà tất cả các đội NBA sẽ tìm kiếm. Chúng tôi mong muốn được xem Emoni Bates sẽ có vai trò và sự nghiệp như thế nào với Cleveland Cavaliers.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *