Erik ten Hag lặp lại cùng một bài hát trên Jadon Sancho Fiasco

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag không có ý định lùi bước trong cuộc tranh chấp với Jadon Sancho. Có vẻ như Ten Hag sẽ không cho phép Sancho trở lại tập luyện ở đội một cho đến khi anh ấy xin lỗi. Chuỗi sự kiện bắt đầu khi Sancho bị loại khỏi đội hình thi đấu với Arsenal vào ngày 3/9. Sau trận đấu, ten Hag giải thích rằng Sancho bị loại vì màn trình diễn trên sân tập.

Quảng cáo

Sancho đáp trả huấn luyện viên bằng một bài đăng trên mạng xã hội, với lý do rằng anh ta đã ‘bị coi là vật tế thần trong một thời gian dài’. United hy vọng vấn đề có thể được giải quyết trong thời gian nghỉ thi đấu quốc tế, với việc giám đốc bóng đá John Murtough và Giám đốc điều hành Richard Arnold cố gắng hòa giải. Sancho sau đó đã xóa bài đăng khỏi mạng xã hội nhưng từ chối xin lỗi.

Quảng cáo

Sancho bị đày khỏi đội một của Manchester United và sau đó mười Hags tiến hành trục xuất anh ta khỏi tất cả các cơ sở của đội một bao gồm cả phòng ăn. United khẳng định anh không bị “cô lập” mà đang theo một chương trình đào tạo cá nhân sử dụng cơ sở vật chất của Học viện tại Carrington. Anh ấy đã hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình để tránh xa sự chú ý của công chúng trong bối cảnh tình trạng hỗn loạn ở Manchester United.

Sau khi đánh bại Crystal Palace 3-0 ở Carabao Cup, HLV của United được hỏi về tình hình của Jadon Sancho nhưng HLV người Hà Lan bác bỏ câu hỏi và nói rằng ông sẽ không bình luận về những cầu thủ không thể ra sân. Anh ấy lại được hỏi liệu việc hủy kích hoạt Instagram của anh ấy có thể là bước đầu tiên hướng tới giải pháp hay không, ten Hag trả lời rằng điều đó tùy thuộc vào Sancho, cho thấy rằng lời xin lỗi chỉ có thể là chìa khóa cho sự trở lại của anh ấy.

Quảng cáo

Jadon Sancho không theo ai cả. Autodesk_newSửa chữa để giữ một Phỏng vấn Không lâu nữa; có thể là chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài của anh ấy ở United

Các báo cáo cho thấy Jadon Sancho có kế hoạch thực hiện một cuộc phỏng vấn với Piers-Morgan trong chương trình của anh ấy để làm rõ không khí xung quanh câu chuyện gây tranh cãi. Người ta cho rằng điều đó không tốt cho mối quan hệ đang xấu đi giữa cầu thủ chạy cánh người Anh và Erik ten Hag. Nếu Sancho đưa ra bất kỳ tuyên bố gây tranh cãi nào nữa trong chương trình, đó có thể là màn khiêu vũ cuối cùng, vì ban lãnh đạo United đã lên kế hoạch sa thải anh ấy vào tháng Giêng.

Đây không phải là lần đầu tiên một cầu thủ Manchester United được mời đến chương trình Piers-Morgan để phỏng vấn. Vào năm 2022, Cristiano Ronaldo đã gây ấn tượng với chương trình với sự hiện diện của anh ấy vì anh ấy không hài lòng với ông chủ mới Erik ten Hag và chỉ trích người quản lý vì đã buộc tội anh ấy về ‘mức độ thể lực’ của anh ấy. Cuối cùng, United đã loại bỏ Ronaldo và có hiệu quả ngay lập tức.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *