“Erik ten Hag muốn nói chuyện với bạn” – Fan Heckles Jadon Sancho ở Đức sau khi chuyển đi cho mượn

BẢN TÓM TẮT

  • Sau khi gia nhập Borussia Dortmund theo dạng cho mượn từ Manchester United, Jadon Sancho ngay lập tức tạo được ảnh hưởng khi ghi bàn trong chiến thắng 3-0 trước Darmstadt.
  • Một đoạn video cho thấy một người hâm mộ chế nhạo Jadon Sancho sau trận đấu, hét lên rằng Erik ten Hag muốn nói chuyện với anh ta và gọi anh ta là “kẻ lười biếng lười biếng”.
  • Jadon Sancho đã bày tỏ niềm vui và cảm giác thân thuộc khi trở lại Borussia Dortmund, mô tả đó như được ở nhà.

Jadon Sancho đã gây ảnh hưởng ngay lập tức khi trở lại Borussia Dortmund, điều có thể không làm hài lòng người hâm mộ Manchester United. Sancho, người đã ký hợp đồng với đội bóng Đức theo dạng cho mượn từ Manchester United, vào sân thay người để thiết lập Marco Reus, người đã hướng dẫn anh ấy khi Dortmund giành chiến thắng 3-0 trước Darmstadt trong cuộc chạm trán ở Bundesliga.

Mới chỉ ba ngày kể từ khi Sancho gia nhập Dortmund từ Quỷ đỏ sau gần 5 tháng không thi đấu. Anh ấy đã bị Erik ten Hag loại khỏi bất kỳ hoạt động nào của đội một sau các bài đăng trên mạng xã hội của Sancho nói rằng anh ấy đang bị coi là vật tế thần.

Tuy nhiên, cái tôi của Sancho quá mạnh đối với Manchester United và Erik ten Hag khi anh không xin lỗi HLV người Hà Lan, người đã mở đường đến bờ biển nước Đức cho đến cuối mùa. Và thật mỉa mai, Sancho dường như rất vui mừng khi được trở lại Dortmund và điều đó cũng được phản ánh qua phong độ của anh ấy.

Jadon Sancho trông rất sắc sảo và tham gia đủ vào trận đấu để cho phép người hâm mộ Manchester United nói một hoặc hai điều với cầu thủ người Anh. Một đoạn clip đã được tung lên mạng, cho thấy khi Sancho rời sân sau trận đấu, một cổ động viên trên khán đài bắt đầu hét vào mặt anh ấy rằng: “Erik Ten Hag muốn nói chuyện với cậu, đồ lười biếng.”

Clip đã nhận được nhiều phản ứng như, “Các chàng trai chắc chắn không nói tiếng Đức,” “Mười mụ phù thủy cử xạ thủ,” “Đàn ông đang thực hiện một nhiệm vụ,”“Vậy là anh chàng này đã đi suốt chặng đường từ Anh đến Darmstadt chỉ để mắng Sancho?”

Lần tiếp theo Sancho sẽ ra sân vào ngày 20 tháng 1, khi Dortmund gặp FC Koln trong trận đấu ở Bundesliga.

Cảm nghĩ của Jadon Sancho khi trở lại sân cỏ sau 5 tháng

Sự khởi đầu của Jadon Sancho trong sự nghiệp ở Borussia Dortmund lần thứ hai đã có được chiến thắng khi Dortmund đánh bại Darmstadt với tỷ số 3-0. Sancho cũng chuyền cho Marco Reus sau khi vào sân thay người.

Sau trận đấu, Sancho hết lời khen ngợi về môi trường ở câu lạc bộ. Anh ấy nói, “Kể từ khi tôi trở lại, tôi cảm thấy như ở nhà. Tôi rất vui khi được trở lại sân cỏ một lần nữa”. Sự phản ánh của anh ấy được đưa ra sau khi anh ấy đã phải nghỉ thi đấu gần 5 tháng cho Manchester United.

Chia sẻ tình bạn đặc biệt với Marco Reus vĩ đại của Dortmund, Sancho nói: “Tôi chỉ cảm thấy mọi chuyện chỉ như vậy thôi, bạn biết không? Tôi quay lại và gặp lại Marco, anh ấy là bạn thân nhất của tôi và tôi rất cảm kích anh ấy, tôi rất vui khi đặt được mục tiêu cho anh ấy ngày hôm nay.”

Trong 4 năm trước đó với Dortmund, Sancho đã ghi 50 bàn và tham gia vào 64 bàn thắng sau khi chơi 137 trận cho câu lạc bộ Đức.

Xét bởi: Bibon Sinha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *