Erik ten Hag vẫn bướng bỉnh trước tình huống của Jadon Sancho

Đã gần 4 tháng kể từ lần cuối Jadon Sancho chơi cho Manchester United. Sancho đã bị loại khỏi đội hình kể từ khi anh đụng độ với Erik ten Hag sau trận đấu của United với Arsenal. Tuy nhiên, có vẻ như mười Hags vẫn giữ vững lập trường về sự trở lại của Sancho.

Tranh cãi nổ ra sau khi Erik ten Hag loại Jadon Sancho khỏi đội hình tham dự trận gặp Manchester United của Arsenal. Khi được hỏi về lý do đằng sau quyết định của mình, Ten Hag cho biết đó là do phong độ của Sancho trong các buổi tập. Điều này khiến Sancho phải đưa ra một tuyên bố trên tài khoản X của mình, nói rằng những tuyên bố của Ten Hag là sai sự thật.

Mặc dù Sancho đã xóa bài đăng vài ngày sau đó nhưng anh vẫn bất hòa với huấn luyện viên của mình kể từ đó. Trước đây, mười Hags đã được hỏi về cách Sancho có thể trở lại đội. Trước đó, HLV người Hà Lan cho rằng Sancho phải xin lỗi ông. Gần đây, 10 mụ phù thủy đã lặp lại lời nhắn của họ dành cho Sancho. Anh ấy nói, “Jadon biết mình phải làm gì nếu muốn quay lại và điều đó tùy thuộc vào anh ấy.

Ông tiếp tục nói thêm rằng Sancho cần phải phù hợp với văn hóa và tiêu chuẩn được mong đợi ở Manchester United. Dù Sancho vẫn kiên quyết không xin lỗi huấn luyện viên nhưng anh cũng không im lặng. Theo một số báo cáo, Sancho đã tập luyện chăm chỉ và tiếp tục duy trì thể lực cho đến khi anh trở lại đội.

Jadon Sancho có thể trở lại câu lạc bộ cũ ở trung tâm đội hình của Erik ten Hag

Trong khi đó, Jadon Sancho được cho là đang trên đường rời Manchester United. Thương vụ trị giá 101 triệu USD của Sancho đến United vào năm 2021 từ Borussia Dortmund đã không diễn ra theo đúng kế hoạch. Cầu thủ 23 tuổi này đã phải vật lộn để tái tạo phong độ của mình cho Dortmund ở Anh. Tuy nhiên, theo một kênh tin tức của Đức thể thao BILDSancho có thể trở lại Dortmund.

Jadon Sancho có thể trở lại Borussia Dortmund theo một thỏa thuận hoán đổi (Credit: Daily Mail và EuroSport)

Dortmund được cho là đang quan tâm đến thỏa thuận hoán đổi Sancho với cầu thủ chạy cánh người Hà Lan Donyell Malen. Trong khi United được cho là hiện định giá Sancho vào khoảng 50 triệu USD thì giá của họ cho Malen là khoảng 32 triệu USD. Dortmund sẵn sàng giảm giá Malen nếu có được Sancho. Tuy nhiên, những người ủng hộ có thể phải chờ đợi sự trở lại của Sancho vì Dortmund được cho là không muốn sánh ngang với thời gian của Sancho ở United.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *