“F*ck You Bởi Vì Bạn Có Bạn Gái” – Max Christie bị lộ sau khi cố gắng lôi kéo một người mẫu Instagram

Các cầu thủ NBA thường xuyên thấy mình là trung tâm của cuộc tranh cãi. Gần đây hơn, Max Christie, người ra mắt giải đấu vào năm 2022, cũng rơi vào tình huống tương tự. Video đã lan truyền trên ‘X‘ có một người mẫu Instagram và bạn của cô ấy đưa ra cáo buộc về việc Christie lừa dối bạn gái của anh ấy. Hóa ra, ngôi sao của Lakers đã cố gắng thu hút sự chú ý của anh ấy và đưa ra thời hạn cho anh ấy.

Người mẫu mà Christie đang cố gắng theo đuổi vẫn chưa tiết lộ tên của mình. Chính bạn của anh ấy đã nói tên ngôi sao. Tuy nhiên, người mẫu thừa nhận “Anh ấy là một chàng trai Lakers”. Anh ấy đi vào chi tiết và tiết lộ cách anh ấy đưa nó vào giới hạn thời gian. Theo lời của ông, “Anh ấy nói chúng ta có một giờ, bạn muốn tham gia”. Christie được cho là đã yêu cầu cô tham gia vì cô cần đi ngủ ngay sau đó.

Hơn nữa, cô tiết lộ rằng ngôi sao NBA đã thêm cô trên Snapchat mặc dù cô nói với anh rằng cô không quan tâm do hạn chế về thời gian. Đến cuối video, người bạn của anh ấy đả kích rằng: “Max Christie gây rối với bạn vì bạn có bạn gái”. Anh ấy tiếp tục nói về việc anh ấy đã thêm nó vào snap như thế nào mặc dù anh ấy sẽ không thu được gì từ nó.

Max Christie vẫn đang hẹn hò với Sydney Parrish phải không?

Max Christie và Sydney Parrish công khai mối quan hệ của họ trên Instagram vào năm 2022. Có tin đồn rằng cả hai đã yêu nhau từ rất lâu trước khi quyết định công khai với cả thế giới. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh kèm chú thích cảm động. Đáng chú ý, họ là một cặp đôi bóng rổ vì bản thân Parrish cũng là cầu thủ bóng rổ của đội Indiana Hoosiers.

Hơn nữa, người ta còn nghi ngờ Christie và Parrish đã chia tay do họ đã xóa toàn bộ ảnh đã đăng và không còn theo dõi nhau nữa. Mặc dù có sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội nhưng cả hai vẫn chưa đăng tải bất cứ điều gì về mối quan hệ. Điều này khiến người hâm mộ tiếc nuối vì cả hai là một cặp đôi vừa dễ thương vừa mạnh mẽ.

Max Christie xuất thân từ nền bóng rổ

Max Christie đã sớm gây sóng gió tại NBA vì ngoại hình giống huyền thoại Kobe Bryant. Cho đến khi anh được nhiều người gọi là “Kobe Bryant tiếp theo”. Màn trình diễn của Christie trên sân không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên thời gian gần đây anh thi đấu không tốt khiến người hâm mộ thất vọng.

Anh ấy xuất thân từ một hoàn cảnh khiêm tốn và đã nỗ lực vươn lên. Tuy nhiên, anh ấy có gen bóng rổ vì cả cha và mẹ anh đều là cầu thủ bóng rổ vào thời của họ. Cha của Max, Max Kanan Christie đã chơi ở cấp đại học với tư cách là thành viên của đội bóng rổ Đại học Parkland.

Max Christie cùng bố mẹ
Max Christie cùng bố mẹ (Ảnh: Pinterest)

Ngoài ra, mẹ của Max, Katrinas Christie, hiện là nhà tâm lý học nổi tiếng, là cầu thủ chủ chốt của đội bóng rổ nữ Northwestern Wildcats. Mặc dù cha mẹ của Max Christie đều tách khỏi bóng rổ nhưng anh vẫn quyết định theo đuổi niềm đam mê của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *