Fernando Alonso chế giễu dã man “Giấc mơ thời thơ ấu” của Lewis Hamilton Chuyển đến Ferrari.

BẢN TÓM TẮT

  • Fernando Alonso không khỏi đưa ra câu trả lời mỉa mai về việc Hamilton rời Mercedes.
  • Alonso đặt câu hỏi về động cơ của Hamilton đằng sau việc đưa ra quyết định lớn, điều mà anh cũng coi là “giấc mơ thời thơ ấu”.
  • Cầu thủ người Tây Ban Nha tiết lộ kế hoạch tương lai của mình với Aston Martin trong bối cảnh Mercedes đang còn chỗ trống.

Fernando Alonso và Lewis Hamilton gần như đối lập nhau về mọi mặt, luôn qua lại theo cách hay thay đổi. Và tất nhiên, toàn bộ cộng đồng đua xe thể thao đều biết điều gì đã châm ngòi cho câu chuyện cay đắng này giữa hai nhà vô địch thế giới; Mùa giải vô địch thế giới Công thức 1 năm 2007.

Tân binh Hamilton buộc Alonso phải nghỉ sớm trong cuộc đua danh hiệu. Và một Alonso bất mãn đã gây ra nhiều tranh cãi trong và ngoài đường đua, gây ra rạn nứt giữa hai tay đua McLaren. Trong khi môn thể thao này đã phát triển mạnh mẽ trong 17 năm tiếp theo, mối quan hệ của anh với Hamilton dường như không phát triển nhiều.

Cầu thủ người Tây Ban Nha tiếp tục nổ súng vào kẻ thù không đội trời chung của mình và tình huống mới nhất đã khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên. Khi được hỏi về việc Hamilton chuyển sang Ferrari, Alonso đã có một câu trả lời khá đơn giản, và thực sự, nó có thể giống như một con dao đâm vào tim những người hâm mộ cuồng nhiệt của Hamilton.

Fernando Alonso phản ứng thế nào trước động thái Ferrari F1 của Lewis Hamilton?

Mọi chuyện bắt đầu khi Hamilton dùng từ “ước mơ thuở nhỏ” để giải thích việc chuyển sang Ferrari gần đây của anh ấy. “Tôi cảm thấy rất may mắn, sau khi đạt được những điều mà tôi chỉ có thể mơ ước khi còn nhỏ, giờ đây tôi có cơ hội thực hiện một giấc mơ thời thơ ấu khác. Lái chiếc Ferrari màu đỏ,” anh ấy nói theo ESPN. Alonso không hài lòng lắm với cách nói của người đồng đội cũ.

Vì vậy, Alonso đã đủ nhanh để từ chối “Hamilton”ước mơ thuở nhỏ” tuyên bố. Nhà vô địch thế giới hai lần nói, “Đó không phải là giấc mơ thời thơ ấu của anh ấy 12 tháng trước phải không? Hoặc tôi đoán là hai tháng trước, vì lúc đó đó là một giấc mơ khác,” theo BBC. Tuy nhiên, bất chấp cảm giác mặn mà, Alonso cũng thừa nhận Hamilton có thể là nhân tố quan trọng giúp thực hiện ước mơ lớn nhất của Ferrari.

Alonso chưa sẵn sàng ký hợp đồng mới với Aston Martin?

Tay đua hàng đầu của Aston Martin nhận thức rõ tình hình hiện tại ở Công thức 1 và đang khám phá các lựa chọn khác. Vậy liệu đây có phải là dấu chấm hết cho quãng thời gian ngắn ngủi của anh tại Aston Martin? Không thể nào. Mặc dù mô tả tình hình là “độc nhất”, Alonso giải thích rằng đội Anh sẽ vẫn là lựa chọn hàng đầu của anh ấy.

Fernando Alonso khen ngợi Lewis Hamilton sau khi tin tức về việc gia hạn hợp đồng của anh được xác nhận | Tín dụng: Pinterest và PlanetF1

“Tđây chỉ có ba nhà vô địch thế giới trên lưới và các nhà vô địch thế giới rất nhanh, bởi vì trong quá khứ có thể có một số nhà vô địch có thể không cam kết nhanh như vậy. Và tôi có thể là người duy nhất có mặt vào năm 2025. Vì vậy, tôi đang ở một vị trí tốtanh ấy nói.

Nhưng đồng thời, khi tôi quyết định liệu mình có muốn tiếp tục đua trong tương lai hay không, cuộc thảo luận đầu tiên và duy nhất mà tôi có ban đầu là với Aston Martin. Đó sẽ là ưu tiên duy nhất của tôi.” Nhìn chung, thị trường tay đua F1 năng động sẽ còn kịch tính hơn nữa, với khả năng Alonso sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh. Nhưng ai đã giành được tấm vé vàng tới Mercedes và Red Bull?

Xét bởi: Rahul Biju

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *