Ferrari xếp hàng trong mơ với Lewis Hamilton và Charles Leclerc

Những tin đồn gần đây cho thấy Chủ tịch Ferrari muốn Lewis Hamilton gia nhập đội để mang lại cho đội cơ hội vô địch cao nhất. Đầu mùa giải này, có tin đồn Charles Leclerc sẽ sang Mercedes. Bây giờ có tin đồn về việc Lewis Hamilton sẽ đến Ferrari.

Ferrari luôn được biết đến là một trong những đội đua huyền thoại ở Công thức 1. Nhưng họ đã không thể giành chức Vô địch trong suốt 15 năm qua. Bây giờ họ dường như đang xem xét các lựa chọn của mình để giúp họ giành được chức vô địch tiếp theo.

Lewis Hamilton sẽ gia nhập Ferrari?

Hợp đồng của Lewis Hamilton sẽ hết hạn sau mùa giải 2023. Một trong những mục tiêu chính của anh ấy với hợp đồng mới là giành một chức vô địch khác. Sau khi Lewis Hamilton để mất chức vô địch Thế giới 2021 tại Abu Dhabi, anh ấy đã tìm kiếm cơ hội để giành thêm một chức vô địch nữa. Anh ấy hiện đã có 7 chức vô địch thế giới và cần thêm 1 lần nữa để phá kỷ lục do Michael Schumacher thiết lập.

Kể từ năm 2022, Mercedes đã không thể cung cấp cho Hamilton một chiếc xe vô địch. Điều này khiến người hâm mộ nghĩ rằng Hamilton có thể tìm nơi khác để phá kỷ lục. Tuy nhiên, Lewis Hamilton và Mercedes đang lên tiếng về việc gia hạn hợp đồng của anh ấy với đội.

Lewis Hamilton đã gắn bó với đội trong thập kỷ qua và gọi đội là gia đình của mình. Nhưng nếu Hamilton mất hy vọng vào khả năng chế tạo một chiếc xe giành chức vô địch của đội, anh ấy có thể xem xét các lựa chọn của mình để rời khỏi đội.

Mặc dù Ferrari không đề nghị ký hợp đồng với Hamilton, nhưng có tin đồn rằng Ferrari đang xem xét điều đó. Cả hai tài xế của Ferrari đều có hợp đồng với đội đến hết mùa giải 2024. Tuy nhiên, có khả năng họ chọn mua Carlos Sainz ngoài hợp đồng của anh ấy hoặc hoán đổi tài xế với Mercedes.

Liệu Hamilton có thể giành chức vô địch cùng Ferrari?

Để Ferrari có được Hamilton, rất nhiều thứ phải phù hợp với họ. Một trong số họ, Lewis Hamilton đã phải mất niềm tin vào Mercedes khi trao cho anh ta một chiếc xe đã giành chức vô địch. Hai là, Ferrari cần tìm cách thuyết phục rằng cơ hội tốt nhất để Hamilton giành chức vô địch là cùng với Ferrari.

Ngay cả khi Ferrari có mua được Lewis Hamilton, Hamilton cũng khó giành chức vô địch ngay lập tức. Ferrari sẽ là một chiếc xe rất khác so với Mercedes. Mặc dù Ferrari nhanh hơn nhưng Hamilton sẽ mất một thời gian để thích nghi với chiếc xe.

Đồng đội của Lewis Hamilton tại Ferrari không ai khác chính là Charles Leclerc. Charles Leclerc cũng là một tay đua trẻ tài năng. Anh ấy đã gắn bó với đội từ năm 2019 và sẽ có nhiều kinh nghiệm ở Ferrari hơn Hamilton.

Mặc dù thật thú vị và thú vị khi nói về khả năng này, nhưng có rất nhiều điều cần phải xảy ra trong trường hợp này. Nhưng thực tế là Lewis Hamilton muốn ở cùng Mercedes và Mercedes muốn Lewis Hamilton ở trong xe của họ.

Lewis Hamilton sẽ tìm kiếm một thỏa thuận lâu dài hơn với Mercedes ngay cả sau khi nghỉ hưu. Anh ấy muốn tiếp tục trở thành đại sứ thương hiệu của Mercedes sau sự nghiệp lái xe của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *