“F**k Hulk Hogan” – Vũ trụ WWE nói lời tạm biệt với Iron Sheik với sự xúc phạm Twitter mang tính biểu tượng của anh ấy

Một trong những đôi giày WWE vĩ đại nhất mọi thời đại và là nhân vật được yêu thích trên mạng, Sheikh Besi đã qua đời hưởng thọ 81 tuổi.

Tin tức đã được xác nhận trên tài khoản Twitter của Sheik. Nhưng không có nguyên nhân cái chết nào được tiết lộ trong tuyên bố. Hossein Khosrow Ali Vaziri, được những người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp biết đến nhiều hơn với cái tên The Iron Sheik, được biết đến với mánh lới quảng cáo chống Mỹ. Anh ấy bước ra với một lá cờ Iran khổng lồ như một mưu đồ để tạo ra sức nóng từ đám đông. Nó chắc chắn hoạt động, cùng với Sgt. Slaughter và Nikolai Volkoff, Sheik đã trở thành một con quái vật vào những năm 1980.

Trong sự nghiệp trên võ đài của mình, The Iron Sheik đã trở thành Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWF (nay là WWE) và Nhà vô địch WWE Tag Team cùng với Nikolai Volkoff đã nói ở trên. Anh ấy đã được đưa vào Đại sảnh Danh vọng WWE năm 2005. Mặc dù đã nghỉ thi đấu tích cực, Sheik vẫn cố gắng duy trì sự đồng thuận của công chúng nhờ tính cách trực tuyến của mình.

Anh ấy đã xuất hiện nhiều lần trên các chương trình trò chuyện và chương trình phát thanh như Howard Stern Show. Mặc dù Sheik không bao giờ thông thạo tiếng Anh, nhưng cách nói chuyện hóm hỉnh của anh ấy đã khiến anh ấy được người hâm mộ yêu mến. Gần đây, anh ấy cũng trở nên rất nổi tiếng trên Twitter. Khi anh ấy bình luận về một số vấn đề, sự cạnh tranh dường như một chiều của Sheik với Hogan đã thu hút trí tưởng tượng của người hâm mộ.

Vì vậy, sau khi anh ấy qua đời, người hâm mộ đã lên các trang mạng xã hội để nhắc nhở mọi người về những lời lăng mạ mang tính biểu tượng của anh ấy đối với Hulk Hogan và một số ngôi sao WWE khác như Brock Lesnar. Đó là cách họ tỏ lòng tôn kính với huyền thoại The Iron Sheik.

Dưới đây là một số phản ứng của người hâm mộ về vấn đề này

Người hâm mộ chắc chắn sẽ nhớ những câu nói đùa và châm biếm trực tuyến của Sheik.

The Iron Shiek có ghét Hulk Hogan ngoài đời không?

Như những người hâm mộ môn đấu vật chuyên nghiệp khó tính đều biết, The Iron Sheik đã nhiều lần nhắm vào Hulk Hogan thông qua Twitter. Vì vậy, có rất nhiều quan tâm đến việc liệu sự cạnh tranh giữa chúng là có thật hay không. Họ thù nhau vào đầu những năm 80 mà đỉnh điểm là hai người đối đầu nhau vào tháng 1 năm 1984. Hogan không chỉ đánh bại anh ta để giành danh hiệu mà Hulkster còn thoát khỏi sự phục tùng đáng sợ của con lạc đà. Hogan là người đầu tiên làm như vậy.

Hulk Hogan so với The Iron Sheik. (Tín dụng: Twitter)

Tuy nhiên, The Iron Shiek muốn có một trận tái đấu với Hulk Hogan điều đó không bao giờ xảy ra. Vì vậy, điều đó có thể đã khiến đô vật quá cố có ác cảm với Hogan. Cũng có thông tin cho rằng Sheik muốn có một công việc trong WCW khi Hulk Hogan ở trong công ty. Khi Sheik liên lạc với Hogan về vấn đề này, Sheik được cho là không đưa ra phản hồi nào.

Nhưng bất chấp điều đó, cả hai đã hòa hợp với nhau sau này. Vì vậy, có thể cú chọc ghẹo của Sheik đối với Hogan chỉ là mối thù đơn phương trên mạng không liên quan đến đời thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *