Fortnite Leak được cho là xác nhận hợp tác với Invincible của Amazon Prime

Fortnite đang tận hưởng một trong những mùa hay nhất với Fortnite Chương 4 Phần 5 đang diễn ra. Khi bản đồ OG quay trở lại, Fortnite OG đã trở thành bom tấn dành cho các nhà phát triển. Và bây giờ, một rò rỉ cho thấy trò chơi sẽ hợp tác với tựa game đình đám của Amazon Prime, Invincible.

Fortnite OG đã phá vỡ mọi kỷ lục, ghi nhận ngày có nhiều người chơi trò chơi nhất cùng lúc nhất. Mùa giải đang diễn ra cũng mang về nhiều cầu thủ kỳ cựu, những người đã chuyển sang chơi các trò chơi khác nhau trong nhiều năm.

Nếu thông tin rò rỉ mới nhất là đáng tin cậy, game thủ sẽ sớm được chứng kiến ​​​​sự giao thoa hoành tráng với loạt game đình đám của Amazon Prime, Invincible. Không chỉ vậy, người rò rỉ còn phát hiện ra các trang phục và mỹ phẩm mới liên quan đến sự hợp tác. Bất khả chiến bại là một bộ truyện tranh và loạt phim hoạt hình siêu anh hùng được giới phê bình đánh giá cao và có lượng người theo dõi rất lớn.

Trong quá khứ, Fortnite cũng đã công bố những sự hợp tác thú vị và sáng tạo. Sự hợp tác này giới thiệu các nhân vật nổi tiếng từ các vũ trụ khác vào trò chơi. Theo rò rỉ, sự hợp tác giữa Fortnite x Invincible cũng sẽ bao gồm các giao diện cho Invincible, Atom Eve và Omni-Man. Không cần phải nói, thông tin rò rỉ về sự hợp tác đã khiến người hâm mộ bộ truyện và trò chơi vô cùng phấn khích.

Sự hợp tác của Fortnite x Bất khả chiến bại

Theo rò rỉ, nhân vật chính của bộ truyện sẽ được giới thiệu trong Fortnite dưới dạng một trang phục có thể chơi được. Invincible được biết đến với những bộ đồ siêu anh hùng màu vàng và xanh đơn giản nhưng mạnh mẽ. Với việc đưa Invincible vào trò chơi, người chơi có thể mong đợi những động lực mới cho nhiều loại nhân vật hiện có của trò chơi. Tương tự, người chơi có thể mong đợi các yếu tố như biểu tượng cảm xúc và các vật phẩm trang trí khác như một phần của sự hợp tác.

Một nhân vật nổi tiếng khác trong series, Omni-Man, cũng sẽ được thêm vào trò chơi. Omni-Man là một trong những nhân vật chính trong loạt phim Invincible. Anh ta đi kèm với một bộ trang phục siêu anh hùng độc đáo và sự hiện diện đáng gờm. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy Omni-Man trở thành một skin rất được thèm muốn trong thế giới game nếu sự hợp tác thực sự thành hình.

FORTNITE X BẤT BẠI. Thông qua: (@ShiinaBR)
byu/Vexiune inFortniteLeaks

Bộ ba giao diện từ sự hợp tác Fortnite x Invincible sẽ hoàn thiện với Atom Eve. Các nữ siêu anh hùng được biết đến với khả năng điều khiển vật chất ở cấp độ nguyên tử và sử dụng sức mạnh của mình để tạo ra các vụ nổ năng lượng và trường lực. Việc bổ sung nó vào trò chơi có thể có nghĩa là vũ khí thần thoại được đưa vào trò chơi dựa trên sức mạnh nguyên tố của chúng.

Ngay khi tin tức về sự hợp tác tiềm năng bị rò rỉ, cộng đồng Fortnite bắt đầu xôn xao vì phấn khích và tò mò. Cộng đồng đang háo hức muốn xem các nhân vật mang tính biểu tượng và đầy nhiệt huyết trong bộ truyện sẽ được tích hợp vào trò chơi như thế nào. Sự hợp tác này cũng mở ra khả năng cho những thử thách độc đáo, sự kiện trong trò chơi và nội dung bổ sung.

Tuy nhiên, người chơi nên chờ xác nhận chính thức từ Epic Games về việc hợp tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *