Frances Tiafoe chia sẻ sự nhầm lẫn kỳ lạ trong trận đấu cuối cùng của Roger Federer khi Federer đưa ra phản hồi tốt – “Tôi cảm thấy trọn vẹn”

Đó là thời điểm trong năm và Laver Cup đã đến. Ai tốt hơn Roger Federer vĩ đại để giám sát sự kiện này? Chính Roger là người chịu trách nhiệm chính cho việc khởi động chiếc cúp này vào năm 2017. Tình yêu sâu sắc với môn thể thao này và tầm nhìn tập hợp những tuyển thủ hàng đầu thế giới lại với nhau, đã khiến anh hợp tác với Tony Godsick, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Team8, để hình dung ra sự kiện này .

Quảng cáo

Laver Cup có một vị trí đặc biệt trong trái tim Federer, vì đây là nơi anh chơi trận cuối cùng trong sự nghiệp. Đó là trận đấu đôi khi huyền thoại đánh cặp với Rafael Nadal, cuối cùng thua Frances Tiafoe và Jack Sock. Khi trở về, Frances chia sẻ khoảnh khắc nhẹ nhàng hơn khi nhớ lại những giọt nước mắt mình đã rơi một năm trước.

Quảng cáo

Tay vợt người Mỹ cũng chia sẻ sự bối rối kỳ lạ mà anh và Sock gặp phải khi tiếp cận trận đấu. Như thể họ đang nói đùa, “Chúng ta có cần phải nghiêm túc không, chúng ta có nên biến nó thành một màn trình diễn hay không?”

Anh ấy kết luận bằng cách nói rằng anh ấy hài lòng với cách họ diễn ra trận đấu. Theo như anh ấy, “Kết quả rất không liên quan. Quần vợt đã thắng đêm nay”. Đúng rồi.

Roger Federer vẫn chưa từ bỏ con đường huyền thoại của mình

Đối với tiết lộ này, FedEx, như tên gọi trìu mến của nó, đã phản ứng một cách lành mạnh bằng cách nói: “Tôi cảm thấy tôi cảm thấy trọn vẹn”. Ông nói thêm, “Tôi đã thua trận đấu đơn cuối cùng của mình. Tôi đã thua trận đánh đôi cuối cùng của mình. Tôi đã mất giọng vì hò hét và cổ vũ cho đội ”. Tuy nhiên, người Thụy Sĩ thừa nhận anh rất vui và chọn cách gọi đó là sự trớ trêu, và một cái kết cổ tích đã xảy ra theo cách mà anh không ngờ tới.

Roger Federer, Rafael Nadal {Credit – ESPN, Getty Images}

Ngoài ra, Federer vẫn không mất đi sự hài hước khi tương tác với các đồng nghiệp của mình. Điều này được thể hiện rõ khi anh đang thể hiện phong độ tốt nhất khi trả lời câu hỏi do người bạn tốt và đối thủ của mình, Rafael Nadal đặt ra.

Quảng cáo

Trò đùa tinh quái bắt đầu bằng việc người Tây Ban Nha hỏi: “Đối tác đánh đôi yêu thích của bạn là ai?“. Đáp lại, huyền thoại trả lời: “Ý tôi là.. Tôi đã nghĩ đó là vợ tôi cho đến khi anh chàng này xuất hiện… Rafa có thể có được cô ấy”.

Tuy nhiên, hiện tại, Roger, ông bố 4 con, dường như đang có lịch trình bận rộn giữa các vai trò tài xế, người tổ chức và người hậu cần. Nhưng sự cuồng nhiệt của cú cắt trái tay mang tính biểu tượng của anh ấy vẫn không hề suy giảm một chút nào, điều này được thể hiện khi anh ấy bước ra sân trong giây lát, khiến trẻ em và người hâm mộ phải kinh ngạc và khao khát một trận đấu đôi cuối cùng từ anh ấy.

Quảng cáo

Nhưng điều quan trọng ở những người vĩ đại là tác động lâu dài và những dấu chân không thể xóa nhòa mà họ để lại ngoài thể thao. Điều này nâng họ lên vị thế bất tử, và Roger Federer cũng không ngoại lệ. Hy vọng rằng nó sẽ tồn tại suốt đời, chạm đến được nhiều người hơn và khiến họ cảm thấy “trọn vẹn”..


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *