Gặp gỡ anh trai ngôi sao UFC người Canada của Mike Malott, Jeff Malott, người cũng là một cầu thủ NHL

BẢN TÓM TẮT

  • Mike Malott cũng là một huấn luyện viên giỏi cho Đội Alpha Male nổi tiếng.
  • Mike Malott có một người em trai tên Jeff Malott.
  • Jeff cũng đã chia sẻ một tin nhắn với anh trai mình trước trận ra mắt UFC của MIke.

Mike Malott là một võ sĩ hỗn hợp người Canada hiện đang ký hợp đồng với UFC. Võ sĩ hạng bán trung này đã ra mắt UFC tại Dana White 42 Contender Series, giành chiến thắng trước Shimon Smotritsky bằng trận đấu đầu tiên. Điều này cũng giúp anh có được hợp đồng với tổ chức. Trước đây anh ấy đã từng thi đấu dưới các chương trình khuyến mãi MMA như Bellator, CFFC và XFFC.

Mike cũng từng là huấn luyện viên giỏi cho Team Alpha Male nổi tiếng, huấn luyện các ngôi sao UFC và cựu vô địch như Urijah Faber và Cody Garbrandt. Võ sĩ tổng hợp 32 tuổi bất bại ở UFC, với chiến thắng cuối cùng trước hạng bán trung Adam Fugitt tại UFC 289 bằng đòn khuất phục. Anh dự kiến ​​đấu với Neil Magny vào ngày 20 tháng 1 năm 2024, tại UFC 297.

Mike Malott đấu với Neil Magny (Bản quyền hình ảnh: Getty Images)

Anh ấy chia sẻ hành trình của mình từ một huấn luyện viên UFC đến một võ sĩ UFC, một điều không bình thường và thường là ngược lại. Võ sĩ UFC cũng muốn gợi lại kỷ nguyên thống trị của môn võ tổng hợp Canada mà người hâm mộ đã trải qua trong triều đại của UFC Hall of Famer GSP. Anh tự tin sẽ tạo được ảnh hưởng ở trận đấu sắp tới với Magny.

Anh trai của Mike Malott là vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp

Em trai của Mike Malott, Jeff Malott, là một vận động viên khúc côn cầu chuyên nghiệp hiện đang chơi cho Manitoba Moose của American Hockey League (AHL) với tư cách là triển vọng cho Winnipeg Jets của National Hockey League (NHL). Anh ấy cũng từng là thành viên của môn khúc côn cầu trên băng ở trường đại học tại Đại học Cornell.

    Jeff Malott
Jeff Malott (Tín dụng -Instagram)

Trong mùa giải cuối cùng, anh chơi cho Manitoba Moose, ghi 23 bàn thắng và 21 đường kiến ​​​​tạo. Mike ban đầu cũng thử sức với sự nghiệp khúc côn cầu, môn thể thao đang thống trị ở Canada, nhưng sau đó chuyển sang MMA. Hai anh chị em này tự hào về những thành tựu của mình và đã đạt được thành tựu lớn trong lĩnh vực tương ứng của mình.

Lời nhắn của Jeff Malott gửi Mike Mallot trước khi ra mắt UFC

Jeff cũng đã chia sẻ một tin nhắn với anh trai mình trước khi ra mắt UFC. Anh nhớ lại những kỷ niệm thời thơ ấu của họ và cách Mike gắn bó với MMA và các môn thể thao chiến đấu. Thích vẽ mình là nạn nhân của những động tác đấu vật của anh trai mình, anh luôn tin rằng đó sẽ là con đường sự nghiệp đúng đắn cho anh và sự thành công của anh.

Hình ảnh ghép của Mike Malott và Mickey Gall
Bản quyền hình ảnh Getty Images Image caption Mike Malott ra mắt UFC tại UFC 273

Anh ấy còn khuyên Mike hãy tận dụng tối đa khoảnh khắc này và nhớ rằng anh ấy đã làm việc chăm chỉ như thế nào để đạt được điều đó. Điều này khiến võ sĩ UFC xúc động và suýt rơi nước mắt. Jeff xuất hiện lần đầu tiên cho đội Jets trong chiến thắng 6-4 trước Chicago Blackhawks, hai tuần trước trận ra mắt UFC của Mike. Võ sĩ UFC đang có chuỗi chiến thắng và có thể là một trong những ứng cử viên vô địch trong tương lai của anh ấy.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *